NHỮNG BỘ CÔNG TÁC THÔNG DỤNG LẮP TRÊN XE NÂNG DẦU 3 TẤN

Để phục vụ công việc một cách linh hoạt, thuận tiện trong quá trình bốc xếp tháo rỡ hàng hóa. Xuất phát từ nhu cầu cần thiết ở mỗi ngành nghề khác nhau, chiếc xe nâng không đơn thuần chỉ có sử dụng mình càng nâng với chức năng nâng hạ bình thường. Sự đa dạng tính chất công việc đã thúc đẩy cần phải có thêm những bộ công tác phục vụ riêng cho từng công việc đặc thù khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại đi kèm theo chiếc xe nâng có đến cả nghìn bộ công tác đi kèm để phục vụ cho công việc.

Vậy đối với một chiếc xe nâng dầu 3 tấn, thông thường tại Việt Nam thường được sử dụng những bộ công tác nào nhất. Nên dùng những bộ công tác nào để chánh lãng phí, tối ưu hóa công việc nâng hạ, giảm thời gian bốc xếp.

Bộ công tác dịch giá (lắc ngang) lắp trên xe nâng dầu 3 tấn

Bộ dịch giá được điều chỉnh bằng 1 xy lanh hai chiều lắp trên giá kết hợp với tay trang điều khiển.

bo-dich-gia

Bộ dịch giá xe nâng

Đối với một chiếc xe nâng thông thường không lắp bộ dịch giá, khi xếp hàng việc di chuyển toàn bộ pallet hàng qua trái hoặc qua phải từ 10 đếm 20 cm sẽ rất khó khăn. Bộ dịch giá xe nâng sinh ra giúp nguời vận hành xe dịch chỉnh khoảng cách giữa các pallet hàng khi xếp lên xe hoặc xếp vào kệ để hàng. Giá thành của một bộ dịch giá đi kèm xe từ 20 đến 25 triệu đồng không quá lớn. Bù lại khi lắp bộ công tác này người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhiên liệu do không cần phải tiến hoặc lùi xe khi đặt hàng.

Bộ công tác dịch càng lắp trên xe nâng dầu 3 tấn

Khác với một bộ dịch giá, dịch càng xe nâng được cấu tạo từ 2 xy lanh dịch càng riêng biệt kết hợp với tay trang điều chỉnh thủy lực. Giúp thay đổi khoảng cách càng phù hợp với kích thước pallet, việc thay đổi khoảng cách càng hoàn toàn tự động được điều khiển bằng tay trang thủy lực. Bộ công tác này rất phù hợp cho những kho hàng, có kích thước pallet thay đổi, kích thước to nhỏ khác nhau.

bo-cong-tac

Bộ dịch càng xe nâng

Xe nâng 3 tấn khi lắp thêm bộ dịch càng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người vận hành, thời gian bốc xếp không bị ngắt quãng, giảm thời gian chết trong quá trình vận hành. Giá thành của một bộ dịch càng xe nâng dao động từ 40 đến 50 triệu động, tùy theo chất lượng và nhà cung cấp thì giá thành sẽ có sự chênh lệch nhỏ về giá.

Bộ công tác chui container

Bộ công tác chui container cũng là một trong những bộ công tác được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Chủ yếu được sử dụng tại các kho hàng logistic, các khu công nghiệp, bến cảng, với số lượng container ra vào chuyên chở lượng hàng lớn. Việc rút hàng từ container bằng xe nâng bắt buộc phải sử dụng bộ khung chui công chuyên dụng. Xe nâng 3 tấn cơ bản có thể chui được vào container nhưng để nâng hàng lên, nhưng khi nhấc hàng lên ra khỏi công khung nâng sẽ chạm vào nóc thùng công xe nâng không di chuyển được.

bo-cong-tac

Xe nâng dầu 3 tấn có lắp bộ chui container

Diện tích thùng công khi xe nâng di chuyển vào khá chật hẹp, nên khi đầu tư mua một chiếc xe nâng chui công,chúng ta nên mua kèm thêm bộ công tác dịch giá. Hai bộ công tác này sẽ bổ trợ cho nhau, giúp xe nâng không phải di chuyển nhiều trong thùng công chật hẹp, tháo rút hàng một cách nhanh chóng thuận tiện.  

  • CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang
  • Điện thoại: 0936 302 666
  • Website: Http://XenangTEU.net

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo