Động cơ xe nâng 3.5 tấn lắp những động cơ nào?

Động cơ xe nâng 3.5 tấn TEU có gì đặc biệt 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM là sự kết hợp thành công giữa công ty xe nâng TCM của Nhật Bản cùng với Công ty AnHui của Trung Quốc.

Chính sự kết hợp thành công ấy đã tạo nên chiếc xe nâng của TEU vừa đáp ứng được tiêu chí chất lượng, vừa đáp ứng được tiêu chí về giá cả cho người sử dụng. Xe nâng dầu 3.5 tấn của TEU được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như: sản xuất gỗ, sản xuất gạch hay sản xuất các vật liệu trong xây dựng…Công ty xe nâng TEU đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm xe nâng dầu 3,5 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc và còn có thể sử dụng được nhiều bộ công tác khác nhau nhằm nâng cao năng suất trong quá trình sử dụng.

dong-co-xe-nang-3.5-tan

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU

Ngoài thiết kế nổi bật, tính năng hoạt động xuất sắc, hệ thống khung xe được thiết kế chắc chắn, an toàn khi vận hành cũng như thân thiện với người sử dụng thì động cơ mà TEU trang bị trên chiếc xe nâng dầu 3,5 tấn cũng vô cùng quan trọng và đáng để lưu tâm.

Động cơ MITSUBISHI lắp trên xe nâng 3.5 tấn TEU

Động cơ xe nâng 3.5 tấn của TEU được trang bị động cơ Nhật Bản MITSUBISI S4S. Động cơ MITSUBISHI từ lâu đã được người dùng biết đến. Đây là loại động cơ được ra đời từ rất sớm, từ những năm đầu của thập niên 90 thì động cơ này đã có chỗ đứng trên thị trường, nó tạo ra những hướng đi mới trong sản xuất của quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ ba thế giới Nhật Bản. Ngày nay động cơ MITSUBISHI được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi, loại động cơ được trang bị trên rất nhiều các loại phương tiện khác nhau như: trên ô tô, xe nâng hay cả trên một số loại máy bay sử dụng trong chiến đấu của Nhật. Với những lợi ích vượt trội mà nó đem lại như: tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt. Chính vì thế nên công ty chúng tôi đã lựa chọn loại động cơ này để giúp cho chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn hoạt động ổn định hơn trong quá trình làm việc.

dong-co-xe-nang-3.5-tan

Động cơ MITSUBISHI S4S

Động cơ FAW DACHAI CA498 lắp trên xe nâng dầu 3.5 tấn TEU

Nhằm tạo ra sự đa dạng giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với công việc cũng như túi tiền của mình nhất thì công ty chúng tôi có đưa ra thêm phương án cho người dùng có thể lựa chọn. Động cơ FAW DACHAI CA498 được trang bị trên xe nâng 3.5 tấn TEU là đại diện cho động cơ số một tại quốc gia có nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới hiện nay là Trung Quốc. Loại động cơ sử dụng xy lanh ướt với tuổi thọ cao. Giúp cho xe đạt được độ tin cậy cao trong quá trình sử dụng và tạo ra khả năng leo dốc vượt trội cũng như tính an toàn được đảm bảo. Đây là loại động cơ có mức giá tốt nhất cho khách hàng trên thị trường hiện nay. Giúp khách hàng có thể thu hồi lại vốn nhanh trong trường hợp tài chính dành cho việc sử dụng xe nâng hàng không quá dồi dào.

dong-co-xe-nang-3.5-tan

Động cơ FAW DACHAI CA498

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM trang bị trên cho chiếc xe nâng 3.5 tấn của mình hoàn toàn là những loại động cơ tốt nhất nhằm mục đích giúp cho người dùng có thể nâng cao hiệu suất trong công việc một cách tối đa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Hotline: 0936.302.666

Email: XenangTEU@gmail.com

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo