Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng hàng 2.5 tấn

Giá xe nâng 2.5 tấn luôn được khách hàng quan tâm. Tìm hiểu giá xe nâng hàng 2.5 tấn được quyết định bởi yếu tố nào.

Mua xe nâng hàng để thay thế sức lao động thủ công là điều vô cùng cần thiết và là mong muốn của mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh gia đình. Thế nhưng với điều kiện kinh tế còn nhỏ hẹp, không thể tùy tiện mua sắm các thiết bị máy móc đồng bộ, nhưng doanh nghiệp nhỏ hay các xưởng sản xuất quy mô nhỏ thường phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua xe nâng hàng.

Vậy khi mua xe nâng hàng chúng ta cần phải quan tâm đến những yếu tố nào, cân nhắc lợi ích so với chi phí bỏ ra khi đầu tư sản phẩm là có xứng đáng hay không. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

gia-xe-nang-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn nhập khẩu

Giá xe nâng 2.5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xe nâng hàng là một thiết bị máy móc được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, sự ảnh hưởng của mỗi bộ phận này lên giá giá thành xe nâng là riêng biệt. Có những loại thiết bị ảnh hưởng chỉ một phần nhỏ tới giá thành như lốp xe nâng. Lốp xe nâng là thiết bị đơn giản có thể thay thế thường xuyên tùy thuộc vào điều kiện làm việc. Lốp xe nâng có thành chỉ từ 5-10 triệu đồng cho một chiếc lốp tiêu chuẩn tùy vào xuất xứ.

Lốp đặc có giá thành cao hơn lốp khí nén, tuy nhiên lại có khả năng làm việc tốt hơn, chịu mài mòn tốt, có thể làm việc trong các môi trường nhiều mảnh vỡ, không bằng phẳng, nhiều dị vật. Gía lốp xe nâng chiếm từ 2-3% giá xe nâng, nếu xe nâng sử dụng lốp sản xuất tại Việt Nam có giá thành chỉ từ 3-4 triệu đồng thì giá xe nâng sẽ còn có thể hạ thấp xuống hơn nữa.

xe-nang-2.5-tan

Cấu hình xe nâng 2.5 tấn đẳng cấp

Càng xe nâng cũng là một bộ phận có thể tháo rời được, thay đổi chiều dài tùy theo yêu cầu vận chuyển. Càng nâng dùng cho vận chuyển gạch ngói khác với càng nâng dùng trong vận chuyển hàng pallet nhựa. Chiều dài càng nâng cũng có thể thay đổi bằng cách thay các loại càng có chiều dài tiêu chuẩn khác hoặc sử dụng áo càng hay càng giả xe nâng để gia tăng chiều dài vận chuyển. Gía càng xe nâng chiếm khoảng 1-2% tổng giá xe nâng 2.5 tấn.

Động cơ xe nâng 2.5 tấn ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành xe

Như chúng ta đã phân tích rất nhiều, xe nâng dầu sử dụng động cơ đốt trong là loại xe nâng có hiệu suất hoạt động cao nhờ sức mạnh của động cơ diesel trang bị cho nó. Khả năng làm việc nhiều giờ liên tục mà không ảnh hưởng đến năng suất cho phép xe nâng dầu có những ưu việt vượt trội khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lựa chọn chính xác loại động cơ và tìm hiểu kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật trước khi mua xe nâng.

Động cơ trên xe nâng 2.5 tấn được phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là loại động cơ sử dụng dầu diesel gồm hai loại có xuất xứ từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Đối trọng xe nâng 2.5 tấn

Động cơ Trung Quốc chia thành hai loại là XINCHAI C490 và DACHAI CA498, hai loại động cơ được sử dụng nhiều nhất trên xe nâng Trung Quốc hiện nay. Động cơ Trung Quốc Dachai CA498 công suất 42kW ở tốc độ vòng tua 2500 vòng/phút là loại động cơ mạnh mẽ nhất hiện nay, được sử dụng trong các công trình xây dựng, khai thác khoáng sản, khai thác mỏ.

Máy Xinchai C490 có công suất nhỏ hơn phù hợp với những công việc có cường độ vừa phải, tiếng ồn lớn và tiêu thụ nhiên liệu tốn kém chính là đặc điểm của loại xe nâng sử dụng loại máy này.

Động cơ Nhật Bản là cấu hình động cơ cao nhất được khách hàng ưa chuộng sử dụng vì tiếng ồn nhỏ, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lớn, chi phí sửa chữa, bảo hành thấp hơn, mang lại những lợi ích lớn và lâu dài cho người sử dụng, ảnh hưởng lớn đến giá xe nâng hàng 2.5 tấn.

Liên hệ Hotline: 0982.912.725

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo