XE NÂNG DẦU 3 TẤN, TẢI TRỌNG NÂNG NÀO PHỤC VỤ ĐƯỢC CHO NHIỀU CÔNG VIỆC

Tại sao nói xe nâng 3 tấn lại phù hợp cho nhiều công việc

Nhiều năm trở lại đây các nghành công  nghiệp sản xuất, chế biến ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Chiếc xe nâng trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa. Đặc biệt trong các lĩnh vực sản xuất giấy, gỗ bóc, ván ép công nghiệp… gạch không nung (gạch bê tông) thay thế cho gạch nung truyền thống, sản xuất nhựa hạt…

Hiện nay xe nâng dầu 3 tấn, mức tải nâng đang được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, các khu công nghiệp vừa và nhỏ. Tỷ lệ cá nhân, doanh nghiệp mua xe nâng dầu 3 tấn chiếm tỉ trọng lớn nhất trong tổng thể sản lượng xe nâng bán ra từ các hãng xe nâng lớn như TEU, HeLi, HangCha, LiuGong,…. Các pallet hàng thông thường dao động từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn. Do giá thành xe nâng 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn chênh lệch nhau không quá nhiều nên chủ doanh nghiệp họ thường hướng tới xe 3 tấn thay vì mua xe 1.5 tấn hoặc 2.5 tấn trong trường hợp quá tải sẽ không nâng được rất bất tiện trong quá trình sản xuất.

gia-xe-nang-3-tan

Xe nâng dầu 3 tấn FD30T

Hơn thế nữa những chiếc xe nâng 3 tấn mới hiện nay tiêu biểu như xe nâng do TEU sản xuất đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chiếc FD30T hiện đang được trang bị  động cơ Mitsubishi S4S công suất lớn lên đến 35.3 kw, phục vụ rất tốt cho các xưởng nhà máy gạch, gỗ. Hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các khu công nghiệp, chất lượng xe mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Một pallet gỗ hoặc gạch có tải trọng từ 2 đến 2.5 tấn để phù hợp cho quá trình nâng hạ, phù hợp với diện tích thùng xe tải vận chuyển, thùng công….. Nên việc lựa chọn xe nâng 3 tấn là hoàn toàn hợp lí, đảm bảo tuổi thọ xe lâu dài hơn.

Giá xe nâng 3 tấn nhập khẩu

Xe nâng mới đi vào thị trường xe nâng nhiều năm nay và đã được người sử dụng chấp nhận tin dùng. Dần thay thế cho những chiếc xe cũ trước đó, do tính cơ động linh hoạt trong quá trình sử dụng, các bộ công tác đi kèm phục vụ cho quá trình nâng hạ, vận chuyển đa dạng, dễ tìm. Các nhà nhập khẩu xe mới thường có quy trình chăm sóc trước và sau bán hàng tốt, thời gian giao hàng nhanh. Phụ tùng thay thế chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà máy khi có hư hỏng sảy ra. Xe mới có thời gian bảo hành từ 12 đến 18 tháng, khách hàng được tư vấn lựa chọn xe phù hợp, vận hành chạy thử trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bán. Mọi giấy tờ thủ tục mua bán công khai rõ ràng, sổ bảo hành xe nâng được cấp ngay sau khi khách hàng nhận xe.   

gia-xe-nang-3-tan

Xe nâng dầu 3 tấn TEU

Một chiếc xe nâng mới hiện tại có giá dao động từ 300 đến 370 triệu tùy theo giá thành, chất lượng xe của mỗi hãng. Chúng ta cũng có thể hình dung như việc mua một chiếc xe hơi phiên bản đầy đủ và phiên bản thiếu vậy, nhưng cũng cần lưu ý xe nâng sinh ra là đề phục vụ cho công việc, vận hành làm việc trong nhiều giờ liên tục nên cũng không nên so sánh giá thấy chỗ này rẻ hơn chỗ kia thì chúng ta lựa chọn một chiếc xe rẻ hơn 10 triệu hoặc 20 triệu. Bù lại lựa chọn một chiếc xe chất lượng thì trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ không mất thêm một khoản lớn hơn 10 đến 20 triệu đó và mất thời gian cho việc sữa chữa. Cấu tạo nên một chiếc xe nâng không quá phức tạp vì vậy khi đầu tư mua xe cần phải hởi kĩ hơn về xe mà nhà cung cấp mang lại cho chúng ta chăng hạn như hệ thống thủy lực, heo dầu, động cơ hộp số…để lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy phục vụ cho quá trình sản xuất lâu dài.

Để xây dựng quá trình hợp tác lâu dài, hay cạnh tranh giữa các hãng với nhau thì bắt buộc việc chăm sóc khách hàng cả trước và sau bán hàng là điều vô cùng cần thiết. Muốn xây dựng được niềm tin đối với khách hàng thì cần khẳng định được giá trị mà khách hàng nhận được là chất lượng xe, là việc mang lại dịch vụ chăm sóc. Bảo dưỡng sữa chữa nhanh chóng kịp thời, mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúc quý khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp mang lại chất lượng xe và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Xe nâng 3.5 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936.302.666

Website: xenangteu.net

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo