Giá xe nâng 7 tấn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá xe nâng 7 tấn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất bởi có chi phí đầu tư cao và số lượng hạn chế.

Xe nâng hàng là thiết bị nâng hạ quan trọng bậc nhất trong các nhà máy sản xuất, vận chuyển kho bãi, logistics bởi khả năng vận chuyển đa dạng và sự đóng góp xuất sắc vào năng suất làm việc chung của toàn hệ thống vận chuyển. Xe nâng 7 tấn là xe nâng thuộc phân khúc hạng nặng, vì vậy giá xe nâng 7 tấn là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp bởi đây là dòng xe nâng cỡ lớn, số lượng mỗi doanh nghiệp sở hữu thường rất ít. Vì vậy, trước khi đầu tư mua xe nâng, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những yếu tố nào ảnh hưởng đến thành xe nâng 7 tấn.

Các loại xe nâng 7 tấn có trên thị trường hiện nay

Xe nâng hiện nay trên thị trường có hai loại chính là xe nâng hàng đã qua sử dụng và xe nâng sản xuất mới 100%. Trước đây, khi nền công nghiệp nước ta mới phát triển, tình trạng sản xuất còn đơn sơ, vì vậy thường các doanh nghiệp thường sử dụng các loại xe nâng đã qua sử dụng từ 5-10 năm vào vận hành sản xuất, giá các loại xe nâng này thường không cao, chỉ bằng 50-60% giá thành xe nâng mới.

gia-xe-nang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn

Tuy nhiên, với điều kiện sản xuất kinh doanh như ngày nay, khi mà tốc độ và thời gian sản xuất được yêu cầu rút ngắn hơn bao giờ hết, khách hàng đang tìm kiếm một loại xe nâng mới có khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm việc.

Loại xe nâng thứ hai đang phổ biến hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng là xe nâng Trung Quốc nhập khẩu. Giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu có giá thành chỉ bằng 50-60% giá xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, phù hợp với kinh tế của phần đông kinh tế của khách hàng đến từ Việt Nam và các nước đang phát triển.

Giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu Trung Quốc ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Đặc trưng của xe nâng dầu diesel là giá thành bị ảnh hưởng rất lớn bởi động cơ và hệ thống thủy lực. Động cơ là phần quan trọng nhất của xe nâng, vì vậy ảnh hưởng của nó đến giá thành càng lớn, đối với xe nâng 7 tấn, sự ảnh hưởng đó càng rõ ràng. Xe nâng dầu 7 tấn lắp động cơ Trung Quốc có ưu thế về sức mạnh, có thể làm việc trong những điều kiện phức tạp, ít chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết thất thường, có thể làm việc trong điều kiện công trường, khai thác mỏ quặng mà vẫn giữ được hiệu suất làm việc tối ưu.

Xe nâng hàng 7 tấn lắp động cơ Nhật Bản có ưu điểm mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ, thời gian tuổi thọ được gia tăng đáng kể nếu được chăm sóc và bảo trì đúng cách, xe nâng lắp máy Nhật Bản được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng nguyên khối, các công trình xây dựng, khai thác khoáng sản.

gia-xe-nang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn lốp kép phía trước

Hệ thống thủy lực cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn. Sự chính xác và đồng bộ của hệ thống thủy lực từ bơm thủy lực, van chia, van phân phối, hệ thống ống dẫn tới các xylanh nâng, bộ công tác giúp cho xe nâng hoạt động ổn định, nhịp nhàng, gia tăng tuổi thọ.

Địa chỉ mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu uy tín

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam, trong đó, xe nâng hàng 7 tấn được coi là một trong những sản phẩm chủ lực quan trọng.

Xe nâng hàng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa xe nâng TCM Nhật Bản và TEU Anhui, sản phẩm được thừa hưởng tinh hoa thiết kế xuất sắc của TCM Nhật Bản, kết hợp với công nghệ sản xuất xe nâng hiện đại tạo nên sản phẩm uy tín, phù hợp với số đông người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chi tiết liên hệ Phòng Kinh doanh

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo