Giá Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc tốt nhất thị trường Việt

Mua xe nâng kẹp gạch thì điều đầu tiên già giá thành. Giá xe nâng kẹp gạch luôn được coi trọng. Những năm gần đây thị trường xe nâng xuất hiện nhữn xe nâng giá rẻ Trung Quốc. Nhiều doanh nhiệp tại Việt Nam cũng không ngoại lệ lựa chọn sản phẩm này. Vậy giá xe nâng kẹp gạch Trung Quốc như thế nào?

Thị trường xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam

xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc-tai-Viet-Nam-gia-tot

Giá xe nâng kẹp gạch Trung Quốc tốt nhất thị trường Việt

Không chỉ ở những cỗ máy nâng Trung Quốc và nhiều sản phẩm khác Trung Quốc là chưa bao giờ hết hot. Sự chiếm lĩnh thị trường của những thiết bị máy móc đến từ Trung Quốc là vô cùng rộng lớn. Hàng Trung Quốc với giá thành rẻ là điều ưu chuộng của nhiều người Việt Nam. Trong thị trường xe nâng kẹp gạch và các dòng xe nâng cũng vậy. Giá xe nâng kẹp gạch Trung Quốc tốt, rẻ hơn những dòng xe nâng Nhật Bản khác.

Vì vậy mà trên thị trường máy nâng hàng Trung Quốc luôn chiếm ưu thế. Sản phẩm Trung Quốc gần như có giá thành phù hợp với mức thu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, xe nâng Trung Quốc ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Giá xe nâng rẻ nhất

Xe nâng Trung Quốc là một trong những máy móc “hot” tại nhiều doanh nghiệp Việt Trong nhiều năm gần đây. Bởi sự ưu thế của sản phẩm về giá thành. Hầu hết giá thành của xe nâng kẹp gạch Trung Quốc đều có giá rẻ cạnh tranh hơn những dòng xe nâng hàng Nhật. Chi phí mỗi xe nâng Trung Quốc phải bỏ ra ngần như là một con số khá êm ái cho xe nâng hàng. Đó là khoản tiết kiệm cũng không hề nhỏ cho doanh nghiệp với từ 3.000 – 4.000 USD là con số không phải chi trả mua xe nâng. Đó hoàn toàn có thể được sử dụng một cách tốt hơn mà công việc vẫn hiệu quả với xe nâng Trung Quốc.

Xét về giá thành: Xe nâng hàng này rẻ không phải bởi vì không chất lượng mà là sự định hướng đến nhiều doanh nghiệp Việt. Với mức giá thành của xe nâng Trung Quốc rất phù hợp với mức doanh thu và sự phát triển của nhiều doanh nghiệp Việt. TEU hướng tới nhiều doanh nghiệp có vốn còn ít hay nhiều doanh nghiệp nhỏ.

Xe nâng Trung Quốc nhập khẩu 100% chất lượng

Xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc-nhap-khau-gia-tot

Xe nâng kẹp gạch nhập khẩu giá tốt

Tuy là giá thành xe nâng kẹp gạch Trung Quốc rẻ nhưng nó cũng cần phải chất lượng. Máy móc chất lượng là thứ đương nhiên phải có trên những xe nâng Trung Quốc này. Giá xe nâng kẹp gạch Trung Quốc rẻ không không phải bởi vì xe nâng không tốt. Xe nâng Trung Quốc thậm chí còn chất lượng như những dòn Nhật Bản khác. Bởi những công nghệ phát triển xe nâng ngày càng tiên tiến, dây chuyên sản xuất hiện đại. Xe nâng Trung Quốc hoàn toàn có thể khẳng định được chất lượng của mình.

Điểm đặc biệt nhất là những thiết kế hướng Nhật nên xe nâng này không còn gì để chối về sự bền bỉ, chất lượng. Nó như một trong những hàng Nhật nội địa Trung Quốc. Thực tế là xe nâng này hoàn toàn là nhưng kĩ sư Nhật thiết kế. Đa số trên các sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc đều được sử dụng lắp ráp bởi những phụ tùng Nhật Bản. Vì thế chất lượng xe nâng này thì hoàn toàn không hề kém mà nó chỉ được sản xuất bởi thương hiệu khác nên giá thành xe nâng kẹp gạch Trung Quốc rẻ là như vậy.

Mua xe nâng ở địa chỉ nào?

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam địa chỉ phân phối xe nâng hàng Trung Quốc. Một trong những máy nâng kẹp gạch giá rẻ, phổ biến nhất tại Việt Nam. TEU Việt Nam cung cấp những máy nâng chuẩn hãng được nhập khẩu 100% nguyên chiếc. Với chất lượng xe nâng tốt, bảo hành dài hạn theo nhà sản xuất. Xe nâng này được phân phối trên Toàn Quốc với địa chỉ:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

Xem thêm>>>>>>> Xe nâng hàng 3 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo