Mua xe nâng 10 tấn Hà Nội

Nhiều khách hàng đang tìm mua xe nâng 10 tấn tại Hà Nội. Tuy nhiên thị trường xe nâng hiện nay rất đa dạng, vì thế rất phân vân trong việc chọn mua xe nâng.

Nhu cầu mua sử dụng xe nâng 10 tấn tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố phát triển từ rất lâu. Đó cũng là một trong những thành phố có kinh tế trọng điểm của cả nước. Nơi đây tập trung nhiều các kho bãi, nhà máy lớn. Với số lượng các hàng hóa lớn liên tục hàng ngày. Vì thế xe nâng 10 tấn được sử dụng khá lâu, nhưng chưa phổ biến.

Trong thời kì nền công nghiệp phát triển hiện nay, hàng hóa ngày càng tăng. Nhu cầu vận chuyển cũng tăng theo hàng hóa. Nhu cầu sử dụng xe nâng rất lớn. Vì thế nhu cầu nua xe nâng 10 tấn tại Hà Nội cũng ngày càng tăng.

Thị trường xe nâng 10 tấn tại Hà Nội

mua-xe-nang-10-tan-tai-Ha-Noi

Mua xe nâng 10 tấn tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường xe nâng, có rất nhiều dòng xe nâng: Heli, Komatsu, TEU… Các sản phẩm xe nâng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Không chỉ đa dạng về các nhà sản xuất, xe nâng còn đa dạng về nhiều mẫu mã, lựa chọn khác nhau.

Vì thế thị trường rất cạnh tranh. Nhiều người dùng cũng không biết mua xe nâng 10 tấn ở doanh nghiệp nào uy tín Hà Nội.

Địa chỉ nên mua xe nâng 10 tấn Hà Nội uy tín, giá tốt

Công ty TEU Việt Nam chuyên phân phối xe nâng TEU. Sản phẩm xe nâng TEU được nhiều người lựa chọn trong bối cảnh thị trường đa dạng. TEU với sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Sản phẩm xe nâng TEU 10 tấn tại Hà Nội được nhiều người tin dùng bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Sản phẩm đã được kiểm chứng đạt chuẩn quốc tế ISO9001, EURO3. Chế độ bảo hành máy móc lâu dài 12 – 18 tháng.

Địa chỉ mua xe nâng TEU tại Hà Nội:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Tiêu chí lựa chọn xe nâng 10 tấn của nhiều doanh nghiệp Hà Nội

– Giá thành thấp bán xe nâng thấp: đây là tiêu chí hàng đầu được mọi người quan tâm. Sản phẩm có giá thấp thì doanh nghiệp tiết kiệm được đầu tư.

– Chất lượng xe nâng 10 tấn tốt: đó là điều đi kèm với giá thành. Tuy giá thành thấp hay cao thì yêu cầu chất lượng đều phải tốt.

– Chế độ bảo hành dài hạn cho xe nâng. Nhằm đòi hỏi sự tin cậy và yên tâm hơn khi sử dụng, việc bảo hành là điều thể hiện chúng. Nó đem lại sự yên tâm khi sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khi mua.

Mua xe nâng Trung Quốc động cơ Nhật Bản ngay tại Hà Nội

mua-xe-nang-10-tan-gia-tot-Ha-Noi-nhap-khau

mua xe nâng 10 tấn động cơ Nhật tại Hà Nội

 

Nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa, phù hợp với túi tiền của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, TEU đã đưa ra nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình. Điểm đặc biệt chính là xe nâng 10 tấn TEU  động cơ Nhật Bản. Động cơ đến từ: MITSUBISHI, TOYOTA, ISUZU… Đây là các nhà sản suất lớn được TEU tin dùng.

Ngoài ra với dòng động cơ này là các tên tuổi nổi tiếng nên thường được nhiều người chú ý. Nó được đánh giá cao hơn về thương hiệu. Vì thế xe nâng này có giá cao hơn so với các phân khúc động cơ khác.

Mua xe nâng 10 tấn TEU giá rẻ tại Hà Nội

TEU đưa ra phân khúc giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp Hà Nội mua sử dụng xe nâng 10 tấn. Sản phẩm này được trang bị động cơ nội địa Trung Quốc. Động cơ là các hãng nổi tiếng trong đất nước Trung Hoa. Với các hãng chủ yếu được TEU tin dùng: DAICHAI, XINCHAI, CHAOCHAI…

Động cơ nổi bật trên xe nâng 10 tấn ở Hà Nội CHAOCHAI 6102. Nó có công suất 80.8 KW/2500 vòng/phút. Momen xoắn lớn nhất 354 Nm/1500 vòng/phút. Động cơ được thiết kế với 6 xilanh thẳng hàng, 4 kì. Nó là thiết kế đặc trưng của CHAOCHAI.

Chế độ bảo hành xe nâng lên đến 18 tháng hoặc 2000h cho sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra trong điều kiện bảo hành khách hàng của TEU còn được hỗ trợ bảo dưỡng máy móc.

Với dòng động cơ này, giá xe nâng 10 tấn sẽ rẻ hơn 3.000 – 4.000 USD so với động cơ Nhật Bản. Đây là mức chi phí có thể tiết kiệm rất lớn. Điều đó còn giúp nhiều doanh nghiệp có thể thu hồi vốn bỏ ra nhanh hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

 

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo