Mua xe nâng hàng chất lượng

Xe nâng hàng, điều mà nhiều  người đầu tiên quan tâm đến là chất lượng của chúng. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, xe nâng hàng ngày càng đa dạng. Nhiều người không biết tìm kiếm mua xe nâng hàng chất lượng ở đâu.

Những địa chỉ tìm mua xe nâng hàng chất lượng

mua-xe-nang-hang-chat-luong

Mua xe nâng hàng chất lượng

Xe nâng tại Việt Nam đa dạng các thương hiệu phân phối trên thị trường. Xe nâng hàng với các thương hiệu lớn nhập khẩu trên cả nước gồm: Liugong, TEU, Hangcha, TCM, Komatsu… Với những địa chỉ phân phối độc quyền trên cả nước:

Xe nâng TEU Việt Nam:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Máy nâng hàng Liugong Việt Nam: 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Xe nâng hàng Hangcha Việt Nam: 19 Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng.

Xe nâng Komatsu Việt Nam:

-Hà Nội: tòa nhà sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Niêm, Hà Nội.

-Hồ Chí Minh: Komho Asiana, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Mua xe nâng hàng tại Hà Nội nơi tập chung nhiều doanh nghiệp

mua-xe-nang-hang-TEU-Ha-NoiMua xe nâng hàng TEU tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nhiều doanh nghiệp càng ngày càng đi lên theo sự phát triển của xã hội. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp ngày càng phải cải tiến trong công nghệ máy móc. Họ cần đến những cỗ máy nâng bên trong kho hàng. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp để hạn chế chi phí đầu tư mà vẫn mua xe nâng hàng chất lượng, hiệu quả. Họ tìm đến mua xe nâng hàng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Địa chỉ mua xe nâng hàng TEU chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp biết đến là nơi nên mua xe nâng hàng. Sản phẩm xe nâng hàng TEU chất lượng, hiện đại. Nó được trang bị những tính năng mới, nâng cấp mới nhưng giá thành lại rất rẻ, hợp lí.

Địa chỉ phân phối xe nâng dầu TEU trên toàn quốc

Công ty xe nâng TEU Việt Nam địa chỉ phân phối xe nâng hàng trên toàn Quốc. Với địa chỉ mua xe nâng hàng TEU giá rẻ tại các showroom chính:

-TP.Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

-Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Công ty TEU Việt nam phân phối xe nâng hàng trên các khu công nghiệp trọng điểm chính. Ngoài ra TEU Việt Nam còn phân phối toàn bộ sản phẩm xe nâng hàng TEU trên toàn quốc. TEU là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn mua xe nâng hàng tốt nhất.

Mua xe nâng hàng TEU nhanh chóng, hiệu quả

mua-xe-nang-hang-TEU

Mua xe nâng hàng TEU nhanh chóng

Hiện nay đi theo sự thông minh, tiện ích của mạng xã hội, rất nhiều doanh nghiệp hướng đến, bán hàng quả cáo trên Website. Họ tạo ra những tiện ích cho người dùng tìm kiếm. Với TEU Việt Nam cũng vậy, nhằm nhanh chóng và hiệu quả cho việc mua xe nâng hàng TEU của nhiều khách hàng. TEU mang lại toàn bộ thông tin xe nâng hàng trên Website. Tại đây nhiều khách hàng có thể nắm bắt rõ được thông tin xe nâng hàng và có thể lựa chọn phù hợp.

Chỉ cần một vài thao tác trên Website khách hàng đã đặt mua xe nâng hàng.  Với những thủ tục trực tiếp nhanh chóng ngay tại showroom:

-Xác nhận mua xe nâng TEU

– Kiểm tra vận hành xe nâng

– Thanh toán giao nhận xe

Với khoảng thời gian nhanh chóng khách hàng không mất nhiều thời gian khi mua xe nâng. Chỉ với vài giờ là các doanh nghiệp có thể sở hữu được xe nâng TEU. Ngoài ra tại Showroom khi khách hàng đến mua xe nâng còn được tư vấn, hỗ trợ sử dụng xe.

Mua xe nâng hàng TEU bảo hành dài hạn

Công ty xe nâng TEU Việt Nam bảo hàng dài hạn với xe nâng hàng TEU. Nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng sử dụng. Với chế độ bảo hàng dài hạn từ 12 – 18 tháng (hoặc 2000h). Ngoài ra xe nâng TEU cò được hỗ trợ bảo dưỡng trong thời hạn bảo hành. Đặc biệt dòng xe nâng hàng 5 tấn đang có ưu đãi rất lớn về giá bán trong năm 2020.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo