Mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc ở đâu?

Nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng đòi hỏi các doanh nghiệp phải sử dụng nhiều các loại máy móc tiên tiến trong sản xuất. Vì thế mà xe nâng là phần không thể thiếu trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Xe nâng là sự ảnh hưởng lớn trong quá trình vận chuyển sản xuất. Xe nâng chất lượng thì hoạt động mới hiệu quả. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp boăn khoăn không biết mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc ở đâu?

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc giá tốt tại Việt Nam

mua-xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc-tot

Mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc giá tốt tại Việt Nam

Xe nâng trên thị trường Việt nam hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nổi trội nhất là những dòng xe nâng kẹp gạch Trung Quốc. Đó là một sản phẩm được tin dùng nhiều trong thời điểm gần đây.

Máy nâng Trung Quốc này là sản phẩm đến từ nhà sản xuất TEU Trung Quốc. Dây chuyền sản xuất được kế thừa hoàn toàn từ Nhật Bản. Xe nâng có độ hoàn thiện cao như những dòng xe nâng chất lượng của Nhật. Bởi xe nâng kẹp gạch này được sử dụng những phụ tùng chính hãng từ Nhật Bản. TEU đã liên kết với doanh nghiệp tại Nhật để có thể mang lại cho thị trường xe nâng tốt.

Giá thành của xe nâng kẹp gạch Trung Quốc này được TEU rất ưu đãi cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ phải mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc với giá rất rẻ. Nó được coi là mức giá tốt nhất trên thị trường cho nhiều doanh nghiệp chọn mua. Bởi TEU đã chú trọng nhiều hơn vào các doanh nghiệp nhỏ, hay nhiều doanh nghiệp ít vốn đang phát triển.

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc này hiện đang được Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam phân phối trên toàn quốc. Với dòng xe nâng là một điểm mạnh về giá cả phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp Việt.

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc

lua-chon-mua-xe-nang-kep-gach-trung-quoc-dong-co-nhat

Mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc máy Nhật

Hiện nay xe nâng TEU Trung Quốc đang được doanh nghiệp Việt Nam phân phối với hai phiên bản chính. Xe nâng động cơ Trung Quốc, Xe nâng động cơ Nhật Bản là những lựa chọn cho doanh nghiệp. Mục đính thiết kế xe nâng với 2 dòng động cơ là để hướng tới nhiều đối tượng mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc tại Việt Nam. Chính vì thế mà mỗi dòng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Về dòng xe nâng động cơ Nhật Bản chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến nhiều hơn về chất lượng. Bởi từ lâu hàng Nhật thường rất bền bỉ, nó được chứng minh qua các thời kì của nhiều máy móc Nhật. Đúng thật vậy đấy, dòng động cơ này khá tốt về sự dẻo dai. Đặc biệt với công nghệ thì trên khối động cơ Nhật có nhiều ưu điểm nổi bật hơn để nhiều doanh nghiệp chọn mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc loại này. Nó tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn nhưng dòng động cơ Trung Quốc. Nhưng giá thành cho lựa chọn mua nó khì khá cao.

Động cơ Trung Quốc, nói về chất lượng và hiệu suất hoạt động thì đây là dòng máy cũng không thua kém gì máy Nhật. Nó cũng là một lựa chọn đáng tiền chon doanh nghiệp chọn mua sở hữu xe nâng kẹp gạch Trung Quốc loại này. Tuy nhiên vẫn phải nêu rõ một số đặc điểm của dòng máy Trung Quốc. Với mức độ hoạt động tốt nhưng, có một số vấn đề vẫn còn thua kém động cơ Nhật. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu còn chưa được tối ưu như máy Nhật.

Nên chọn mua xe nâng như thế nào?

mua-xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc-gia-tot

Xe nâng Trung Quốc giá tốt động cơ nội địa

Tùy theo mức độ của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc phù hợp. Vì một ưu nhược điểm đánh giá của nhà sản xuất thì các doanh nghiệp cũng phần nào định hướng được nhu cầu của mình. Như với những doanh nghiệp vốn lớn và kén chọn hàng Nhật thì mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc động cơ Nhật Bản là một điều khá tốt. Với nhiều doanh nghiệp còn ít vốn thì thường lựa chọn mua những chiếc máy nâng ít tiền hơn. Nó phần nào cũng là một sự tiết kiệm cho các doanh nghiệp mà vẫn hoạt động hiệu quả và thu hồi vốn nhanh.

Mua xe nâng hợp lí ở đâu

Hiện nay xe nâng kẹp gạch Trung Quốc này đang được phân phối tại địa chỉ Xe nâng hàng TEU Việt Nam. Doanh nghiệp phân phối độc quyền với cam kết là nơi mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc uy tín chất lượng nhất trên Toàn Quốc:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo