Thiết kế xe nâng 3.5 tấn có những điểm nổi bật gì?

Thiết kế xe nâng 3.5 tấn có gì đặc biệt?

Trong thời buổi công nghiệp hoá hiện đại hoá như hiện nay, các máy móc cũng không ngừng thay đổi và phát triển nhằm phục vụ vào mục đích của con người. Cùng với sự phát triển không ngừng của các ngành sản xuất. Và đóng vai trò quan trọng nhất đó chính là xe nâng hàng. Xe nâng hàng được ra đời nhằm phục vụ cho các nhà máy, các xưởng sản xuất có tải trọng nâng hàng lớn như: sản xuất gạch, sản xuất gỗ hay sản xuất các loại vật liệu xây dựng.

Thiết kế đặc biệt của xe nâng dầu 3.5 tấn TEU

Với tải trọng nâng lên tới 3,5 tấn thì buộc xe nâng 3.5 tấn cần phải có những sự thay đổi nhất định nhằm phù hợp với môi trường công việc của nó trong sản xuất, và thay đổi rõ rệt nhất có lẽ đó chính là sự thay đổi về kích thước chiều dài của xe. Xe nâng 3.5 tấn có thiết kế chiều dài của xe chỉ nhỉnh hơn xe nâng 3 tấn trước đó 55 (mm). Thay đổi tưởng chừng như nhỏ bé ấy nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng giúp cho xe nâng dầu 3.5 tấn có thể hoạt động ổn định hơn trong quá trình làm việc.

thiet-ke-xe-nang-3.5-tan

Thiết kế xe nâng 3.5 tấn TEU

Thông số cơ bản của xe nâng 3.5 tấn TEU

Thông số cơ bản luôn là những yếu tố quan trọng nó giúp cho người sử dụng có thể tính toán được thiết kế nhà xưởng, kho bãi của mình một cách phù hợp nhất để nâng cao năng suất cũng như hiệu suất trong công việc bao gồm có chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe hay bán kính quay vòng.

Ngoài những thông số ấy thì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu đến một vài thông số khác cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Động cơ, động cơ được trang bị trên xe nâng hàng 3.5 tấn là cả một quá trình nghiên cứu và tính toán thiết kế nhằm chọn ra được loại động cơ phù hợp nhất, thích nghi được với nhiều môi trường làm việc cũng như hoạt động ổn định nhất.

Trong quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực của TEU đã lựa chọn ra được hai loại động cơ ưng ý nhất, hiệu quả nhất từ hai hãng động cơ đứng đầu của hai quốc gia có ngành công nghiệp phát triển nhất thế giới là Nhật Bản và Trung Quốc. Đại diện của động cơ bên phía Trung Quốc là động cơ FAW CA 498, đây là loại động cơ sử dụng xy lanh ướt với tuổi thọ cao.

Còn đại diện bên phía Nhật Bản thì có loại động cơ ISUZU 4JG2. Đây là loại động cơ được người dùng ưa thích nhất vì tính năng hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu của nó.

thiet-ke-xe-nang-3.5-tan

Động cơ ISUZU trang bị trên xe nâng dầu 3.5 tấn TEU

Ngoài động cơ ra thì hệ thống thuỷ lực cũng vô cùng quan trọng. Nó được ví như mạch máu của xe nâng. TEU trang bị cho chiếc xe nâng 3t5 tấn của mình hệ thống thuỷ lực Shimadzu Nhật Bản. Hệ thống ống dẫn tuy ô thuỷ lực EATON của Mỹ. Nhờ đó mà thiết kế xe nâng 3.5 tấn TEU hoạt động ổn định hơn trong môi trường làm việc liên tục.

Và để có được một cái nhìn cụ thể hơn, rõ nét hơn về chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn TEU. Mời các bạn liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0936.302.666

Email: XenangTEU@gmail.com

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo