Xe nâng hàng 2.5 tấn

• Mã SP: FD25T

• Nhóm SP: Xe nâng dầu

• Kiểu dáng: Xe nâng dầu ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 2500KG

• Tổng trọng lượng cho phép: 4500KG

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2020

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 2500KG

• Khoảng giá: 230-330 TRIỆU

• Tình trạng: MỚI 100%

• Lượt xem: 3259

• Giá: Mời liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng 2.5 tấn chạy dầu diesel là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử trong các hoạt động vận chuyển ngoài trời.

Xe nâng là thiết bị nâng hạ quan trọng trong chuỗi sản xuất, nâng chuyển hàng hóa phục vụ logistics, sản xuất. Việc đưa xe nâng vào sử dụng làm giảm thời gian sử dụng con người trong các hoạt động vận chuyển nguy hiểm, rút ngắn thời gian đưa hàng hóa từ nhà máy sản xuất, trong khâu vận chuyển đến người tiêu dùng cuối cùng, giảm hư hao hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xe nâng 2.5 tấn sử dụng dầu diesel có đặc điểm kỹ thuật gì?

xe-nang-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn TEU

Xe nâng dầu diesel là sản phẩm xe nâng được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, công trình xây dựng, kho bãi ngoài trời. Xe nâng sử dụng động cơ diesel có tính năng đa dạng, có thể làm việc trong những điều kiện địa hình phức tạp. Tính năng tiết kiệm nhiên liệu cho phép xe nâng dầu 2.5 tấn tham gia vào nhiều công đoạn vận chuyển.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2.5 tấn phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

+ Tải trọng nâng: 2500 kg

+ Tâm tải: 500 mm

+ Chiều cao trụ nâng thấp nhất: 1995 mm

+ Chiều dài xe (không có càng nâng): 2530 mm

+ Chiều rộng xe: 1150 mm

+ Chiều cao mui xe: 2120 mm

+ Chiều dài cơ sở: 1600 mm

+ Trọng lượng xe: 3670 kg

+ Bán kính quay vòng: 2240 mm

+ Dung tích thùng nhiên liệu: 70 lít

+ Ăcquy: 12V – 80AH

Xe nâng hàng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa Công ty Xe nâng TEU Anhui và Công ty Xe nâng TCM Nhật Bản. Sản phẩm kết hợp giữa công nghệ chế tạo mới nhất được ứng dụng trên xe nâng cùng với kinh nghiệm sản xuất xe nâng hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản.

xe-nang-2.5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn TEU liên doanh TCM Nhật Bản

Công việc gì nên sử dụng xe nâng dầu 2.5 tấn

Xe nâng dầu là phương tiện nâng hạ được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất vật liệu xây dưng, cơ khí, chế tạo máy. Khả năng làm việc đa dạng trong nhiều giờ liền không cần dừng lại để nạp năng lượng như các loại xe nâng chạy năng lượng điện cho phép xe nâng dầu làm việc nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến năng suất làm việc và tốc độ nâng hạ.

Xe nâng 2.5 tấn có thể làm việc trong các kho bãi kín, sản xuất gạch, đá, ximang cho tới các kho bãi ngoài trời, di chuyển một khoảng cách khá dài, đặc biệt hữu dụng khi vận chuyển các khối vật liệu nhỏ được đóng thành khối pallet tiêu chuẩn. Chúng ta có thể sử dụng xe nâng hàng 2.5 tấn vận chuyển những khối hàng này đi một chặng đường ngắn, đặc biệt hữu ích ở các chặng đường nông thôn, vận chuyển đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

xe-nang-2.5-tan

Động cơ MITSUBISHI Nhật Bản trên xe nâng 2.5 tấn

Nếu sử dụng các loại xe ba gác, xe tự chế sẽ rất nguy hiểm trong khi di chuyển, khi chở hàng đến nơi vẫn cần phải sử dụng nhân lực để dỡ hàng xuống, như vậy khối lượng vận chuyển sẽ giảm xuống nhưng chi phí lại tăng lên rất nhiều. Vì vậy hiện rất nhiều đại lý ximang, vật liệu xây dựng đóng gói tại các địa phương đang sử dụng xe nâng dầu 2.5 tấn nhập khẩu như một giải pháp hữu hiệu giải quyết bài toán vận chuyển trong quãng đường ngắn.

Xem thêm: Xe nâng 3 tấn

Chi phí tiết kiệm được khi sử dụng xe nâng dầu 2.5 tấn

xe-nang-2.5-tan

Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU nâng cao 4.5m

Khi trao đổi với nhà cung cấp xe nâng hàng, những hộ kinh doanh này cho biết toàn bộ những công việc trước đây phải dùng sức người thủ công đã được thay thế hoàn toàn bởi những chiếc xe nâng có khả năng nâng hàng đa dạng, từ làm việc trong container cho tới nâng hàng lên chiều cao nâng từ 3-5 m. Giá xe nâng hàng 2.5 tấn với kích thước nhỏ gọn hơn nên giá thành cũng thấp hơn so với các loại xe nâng khác.

Các hư hỏng khi nâng hạ hàng hóa cũng được giảm thiểu tối đa, không mất chi phí thuê nhân công thời vụ, thời gian vận chuyển giảm xuống chỉ còn 1/5 khiến cho sự nhận thức của khách hàng khi mua xe nâng 2.5 tấn là hoàn toàn đúng đắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ Hotline: 0982.912.725

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo