Xe nâng 3 tấn giá rẻ

Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 3 tấn giá rẻ, chất lượng uy tín nhất trên thị trường xe nâng Trung Quốc nhập khẩu 2020.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe nâng hàng nhập khẩu trong đó có cả xe nâng cũ và xe nâng mới, trong loạt tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 5 tấn thì xe nâng dầu 3 tấn là loại xe được ưu tiên sử dụng nhiều nhất bởi khi sử dụng thường dư tải một chút so với mặt bằng chung của thị trường xe nâng và nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất hiện nay.

Đối với dòng xe nâng dầu diesel, các loại xe nâng cũ chiếm một lượng bán hàng không nhỏ nhưng chất lượng không đồng đều, thường có những khách hàng phàn nàn về chất lượng xe nâng, đặc biệt là những đơn vị sử dụng xe nâng với cường độ cao sẽ nhanh chóng làm bộc lộ ra những nguy hại khi sử dụng xe nâng cũ đã nhiều năm.

Chính vì vậy nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp luôn hướng tới dòng xe nâng 3 tấn giá rẻ để tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng trong bối cảnh hiện nay. Chất lượng của dòng xe nâng nhập khẩu chắc chắn làm nên sự nổi bật so với xe nâng cũ nói chung, đặc biệt là các loại xe nâng đã sử dụng trên 10 năm.

Định nghĩa xe nâng 3 tấn giá rẻ là gì?

xe-nang-3-tan-gia-re

Xe nâng 3 tấn TEU khung nâng 3m

Thực chất ở đây, chúng ta đề cập đến thuật ngữ giá rẻ đơn giản bởi nó là sản phẩm có giá thành rẻ hơn các sản phẩm khác như xe nâng 3 tấn lắp động cơ Nhật Bản, còn thực chất so với các dòng xe nâng cùng tải trọng 3 tấn nhập khẩu từ Trung Quốc, xe nâng TEU cung cấp các sản phẩm có mức giá cạnh tranh tương nhưng chất lượng vượt trội bởi tiêu chuẩn xe nâng của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu hướng tới tất cả các nước trên thế giới.

Xe nâng hàng 3 tấn giá rẻ sử dụng các loại động cơ Trung Quốc đó là XINCHAI C490, trong các số liệu thống kê cho thấy động cơ XINCHAI đứng đầu trong các nhà cung cấp động cơ 4 xylanh dành cho máy công cụ và các thiết bị nâng hạ, với tỷ lệ vượt trội trên 50% thị phần các loại xe nâng lắp động cơ Trung Quốc.

Sự bền bỉ của động cơ XINCHAI đối với khách hàng đã sử dụng lâu năm cho thấy sự tin tưởng vào việc sử dụng loại độn cơ này là hoàn toàn đúng đắn và chính xác.

Mặc dù tiếng kêu động cơ chắc chắn sẽ lớn hơn các loại động cơ khác nhưng sức mạnh của chúng đương nhiên cũng lớn hơn.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của động cơ XINCHAI cho thấy chúng tiêu thụ nhiều hơn so với các động cơ Nhật Bản như ISUZU hay MITSUBISHI, tuy nhiên chúng ta thấy rằng điều này hết sức đơn giản và dễ hiểu bởi giá thành và công nghệ chế tạo động cơ xe nâng của các hãng xe nâng đến từ Nhật Bản tất nhiên là hiện đại và tối ưu hơn Trung Quốc bởi họ có nền sản xuất công nghiệp và cơ khí đi trước hàng trăm năm.

Khi nào nên mua xe nâng hàng 3 tấn giá rẻ

xe-nang-3-tan-gia-re

Xe nâng 3 tấn lốp đặc

Ngay từ cách chúng ta gọi tên xe nâng hàng 3 tấn lắp động cơ XINCHAI đã cho thấy cách thức chúng ta sẽ sử dụng xe nâng loại này đó là thời gian thu hồi vốn cần nhanh hơn, sử dụng trong các môi trường có tính khấu hao xe nâng cao, cần phải làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài.

Những lúc như vậy chúng ta không thể chọn động cơ quá tốt với mức giá thành cao bởi như vậy là bài toán không có lợi cho quá trình đầu tư và sẽ là sai lầm khi chúng ta lựa chọn động cơ quá tốt mà thời gian thu hồi vốn lại tăng gấp đôi.

Thực tế cho thấy khách hàng rất có lý và đã lựa chọn đúng đắn khi mua xe nâng 3 tấn giá rẻ lắp động cơ XINCHAI, có thể nói nhược điểm lớn nhất của loại động cơ này là tiếng ồn khá lớn tuy nhiên ở môi trường ngoài trời và không gian rộng thì bạn không thể nào hạn chế được tiêng ồn và khả năng khuếch đại của chúng ra không gian cũng rát tốt, bạn không còn phải bận tâm đến vấn đề sự khác biệt giữa tiếng ồn động cơ nhỏ hơn và lớn hơn.

Ưu thế tiếp theo dù là loại xe nâng giá rẻ nhưng vẫn được bảo hành bởi nhà sản xuất với các phụ tùng thay thế luôn có sẵn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong thời gian vận hành xe nâng dầu 3 tấn giá rẻ, có thể nói mối quan tâm hàng đâu mà người chủ xe cần quan tâm đó là bảo trì xe nâng thường xuyên theo đúng định kỳ để xe nâng hoạt động trong trạng thái tốt nhất, những công đoạn kiểm tra và bảo trì này không có gì khó khăn đối với một người bình thường, có khả năng vận hành xe nâng và có tính tỷ mỷ, quan tâm đến chiếc xe nâng mà mình lái hàng ngày.

Các công đoạn kiểm tra tổng thể xe trước khi hoạt động bao gồm kiểm tra dầu nhớt, kiểm tra phanh, kiểm tra bầu lọc gió xem có bụi bẩn hay không để có biện pháp khắc phục sớm, đặc biệt là các hạng mục liên quan đến động cơ xe nâng như nhớt động cơ, nhớt hộp số cũng cần phải thay đúng loại, đúng cách.

Chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo