XE NÂNG DẦU 3 TẤN ĐỐI VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GỖ

Ngành gỗ Việt Nam

Ngành công nghiệp gỗ Việt Nam đang đứng thứ 5 trở thành ngành công nghiệp xuất khẩu chủ lực đứng sau  dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam chúng ta là một trong những quốc giá có hệ sinh thái rừng đa dạng, phong phú và quý hiếm. Với nhiều loại gỗ quý hiếm nhiều năm tuổi như: lim, táu, xưa đỏ, mun… một số giống gỗ quý đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn khai thác tàn phá rừng. Giá trị cây gỗ nước ta được đánh giá rất cao khi xuất sang thị trường nước ngoài. Việc kiểm soát khai thác gỗ từ rừng tự nhiên ngày càng được siết chặt.

Các sản phẩm từ gỗ tự nhiên dần được thay thế bằng gỗ công nghiệp, chuyển dần từ việc khai thác nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên sang gỗ công nghiệp. Để bảo vệ hệ sinh thái rừng, bàn ghế có thể thay thế bằng gỗ cây cao su, gỗ ép công nghiệp, hoặc gỗ keo tự trồng được. Các doanh nghiệp Việt đầu tư thiết bị dây truyền sản xuất gỗ từ nước ngoài về để sản xuất gỗ ép, gỗ cốp pha, pallet gỗ, gỗ băm. Các sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài và phục vụ trong nước không ngừng phát triển. Đây cũng là lí do khiến ngành gỗ công nghiệp phát triển vượt bậc đứng thứ 5 trong các ngành nghề xuất khẩu.

nganh-go

Tầm quan trọng của chiếc xe nâng trong quá trình vận chuyển các sản phẩm từ gỗ

Hiện tại nước ta có đến 3500 doanh nghiệp chế biến gỗ và 350 làng nghề chế biến gỗ. Như vậy chúng ta có thể thấy được sản lượng gỗ sản xuất ở nước ta vô cùng lớn. Chiếc xe nâng trở thành công cụ khổng thể thiếu trong quá trình nâng vận chuyển gỗ. Đặc biệt gỗ ép và gỗ bóc, xe nâng phương tiện duy nhất để nâng hạ gỗ, sắp xếp hàng trong kho tính đến thời điểm hiện tại. Xe nâng chủ yếu được sử dụng trong quá trình nâng hạ thường là loại xe nâng dầu 3 tấn.

nganh-go

  Xe nâng TEU 3 tấn hoạt động tại xưởng sản xuất gỗ

Xe nâng cơ động linh hoạt hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng xe cẩu, hay hệ thống dầm cầu trục. Việc sử dụng xe nâng sẽ giúp thay thế cho nhiều công cụ vận chuyển khác nhau, thời gian bốc xếp được rút ngắn. Một chiếc xe nâng có thể thay thế cho cả dầm cầu trục di chuyển trong kho và cả xe cẩu. Chúng ta cũng dễ dàng quan sát được ở tất cả các kho xưởng sản xuất hiện tại xe nâng được sử dụng rất nhiều số lượng xe ít nhất là 2 đến 3 xe trở lên.

Mặt hàng gỗ cũng là một trong những mặt hàng có tải trọng lớn mỗi pallet gỗ có khối lượng lên đến hàng tấn. Chúng ta không thể sử dụng dụng nhân công để bốc xếp, thay vào đó chỉ cần 1 lái xe một chiếc xe nâng có thể giải quyết được công việc của 10 nhân công chưa hẳn đã làm được. Bên cạnh đó chất lượng những chiếc xe nâng nhiều năm trở lại đây được nâng lên rất nhiều đặc biệt là những chiếc nâng mới nhập khẩu. Tiêu biểu như chiếc FD30T tải trọng nâng 3 tấn do TEU sản xuất hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy chế biến gỗ. Được người sử dụng rất tin dùng, công suất lớn, độ bền cao. Trong cả dây truyền sản xuất chế biến gỗ xe nâng luôn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu.

Xem thêm: Xe nâng hàng 3 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Website: Http://xenangteu.net 

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo