Xe nâng 4 tấn

Xe nâng 4 tấn TEU là loại xe nâng hàng chạy dầu diesel, có kích thước nhỏ gọn so với các loại xe nâng dầu khác mà tải trọng vẫn lớn nhất.

Nhu cầu mua xe nâng hàng là nhu cầu thiết yếu của nhiều loại sản phẩm, dịch vụ trong ngành logistics, đặc biệt là sản xuất lưu kho với số lượng lớn, lượng hàng chuyên chở nhiều, khả năng làm việc và tải trọng của xe nâng hàng 4 tấn cho phép nó có thể làm việc liên tục và làm việc trong những nơi có kích thước nhỏ hẹp, những nơi mà xe nâng 3 tấn khung nâng cơ bản 3m có thể làm việc được nhưng không thể đáp ứng nhu cầu tải trọng.

Thông số kỹ thuật cơ bản xe nâng 4 tấn

xe-nang-4-tan

Xe nâng hàng 4 tấn giá rẻ

Điểm nổi bật và đặc trưng nhất của xe nâng hàng 4 tấn đó là mức tải trọng tối ưu và rất tốt trong dòng tải trọng xe nâng 1.5-4 tấn, khả năng tải cao cùng khả năng di chuyển nhanh rõ ràng là ưu thế lớn của dòng xe nâng này khi làm việc.

Chiều cao nâng cơ bản của xe nâng hàng 4 tấn là 3m, có khả năng đạt chiều cao nâng lớn hơn nếu như lựa chọn khung nâng cao hơn, có thể lên đến 4m, 5m, 6m, 7m.

Có hai loại khung nâng cơ bản là khung nâng thông thường và khung nâng có khả năng chui container. Khung nâng thông thường nếu làm việc trong điều kiện kho thoáng, rộng sẽ phát huy tốt khả năng, tuy nhiên nếu làm việc ở nơi có cửa ra vào thấp sẽ dễ bị vướng bởi khung nâng sẽ rất cao ngay cả khi đã lùi xuống vị trí thấp nhất.

Vì vậy bạn cần phải để ý cửa ra vào của nhà xưởng để tránh trường hợp khi mua xe về sẽ phải bổ sung và sửa cơ sở vật chất.

Loại khung nâng thứ 2 được sử dụng có mục đích rõ ràng hơn đó là khung nâng chui container có khả năng xếp dỡ 2 tầng hàng. Khung nâng chui công có chiều cao nâng tối đa là 4.8m, vượt qua ngưỡng này, khung nâng sẽ không thể làm việc hiệu quả.

Khung nâng xe nâng hàng chui container có đặc điểm là vừa có thể làm việc trong container, vừa có thể làm việc bên ngoài một cách hiệu quả. Chiều cao nâng tự do của xe nâng lớn cho phép xếp dỡ hai tầng hàng trong lòng công.

Động cơ xe nâng 4 tấn

xe-nang-4-tan

Mua xe nâng 4 tấn giá tốt nhất

Sức mạnh và giá trị của xe nâng hàng phụ thuộc rất lớn vào khả năng hoạt động của động cơ, hay nói chính xác hơn đó là xe nâng lắp động cơ gì.

Công ty Xe nâng TEU hiện nay đang lắp hai loại động cơ có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng riêng biệt.

Các loại động cơ Nhật Bản bao gồm ISUZU và MITSUBISHI, đây là hai hãng động cơ hàng đầu lắp trên xe nâng hiện nay với nhiều ưu điểm như khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn thấp, không tốn nhiều chi phí bảo trì và vật tư nguyên liệu. Khách hàng là các doanh nghiệp lớn thường lựa chọn động cơ Nhật Bản với mong muốn sử dụng lâu dài và những tính năng thích hợp với tính khai thác dài hạn.

Còn lại, bạn cũng có thể lựa chọn động cơ Trung Quốc với thời gian thu hồi vốn ngắn hơn, đó là các động cơ có ưu thế về giá thành và suất đầu tư nhỏ, thu hồi vốn nhanh và có khả năng phù hợp với những công trường làm việc ngoài trời, cần khấu hao máy trong thời gian ngắn.

Giá xe nâng 4 tấn nhập khẩu mới nhất 2020

xe-nang-4-tan

Kích thước xe nâng 4 tấn

Công ty Xe nâng TEU là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại xe nâng hàng uy tín trong đó xe nâng 4 tấn là một loại xe chủ lực với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giá trị nhất, sử dụng xe nâng lâu dài với dịch vụ bảo hành và bảo trì miễn phí tốt nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng Kinh doanh

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo