Xe nâng 7 tấn nhập khẩu model 2019 mới nhất

Xe nâng hàng 7 tấn là thiết bị nâng hạ hàng hóa thuộc phân khúc xe nâng tầm trung, mang lại nhiều giá trị hữu ích khi sử dụng.

Xe nâng hàng là thiết bị quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất, vận tải, logistics, gia tăng năng suất và hiệu quả làm việc, làm thay đổi hoàn toàn cách thức vận chuyển hàng hóa bằng cách thiết bị thủ công truyền thống trước đây. Các ngành kinh tế nhanh chóng đưa hàng loạt xe nâng hàng vào sử dụng để cải thiện chất lượng và khả năng vận chuyển hàng hóa, tiếp nối sự thành công của các loại xe nâng cỡ nhỏ, các doanh nghiệp nhanh chóng đưa xe nâng hàng cỡ lớn vào sử dụng như một giải pháp tuyệt vời, một trong số các loại xe được sử dụng nhiều nhất là xe nâng 7 tấn.

xe-nang-hang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn nhập khẩu

Xe nâng 7 tấn dùng vào những công việc gì?

Như chúng ta đã nói ở trên, xe nâng hàng 7 tấn thuộc phân khúc xe nâng hạng nặng, vì vậy nó dùng để vận chuyển các khối hàng có khối lượng lớn, nguyên khối và cồng kềnh. Trong các nhà máy sản xuất ống nước cỡ lớn, có chiều dài từ 5-7m, khối lượng 5-6 tấn, trong những nhà máy như thế này, luôn cần ít nhất số lượng 1-2 xe nâng hạng nặng và các xe nâng tải trọng nhỏ hơn như xe nâng 3 tấn để công việc luôn được vận hành liên tục và hàng hóa được luân chuyển hanh thông.

Các nhà máy sản xuất ông cống bê tông cho các trục đường quốc lộ cũng có sản phẩm là các ống bê tông nguyên khối nặng từ 5 tấn trở lên, kích thước hình hộp chữ nhật rỗng và rất cồng kềnh. Trong tình huống này, chúng ta cũng cần sử dụng xe nâng 7 tấn như một giải pháp hợp lý và an toàn.

Các công trình xây dựng có lượng nguyên vật liệu và đa dạng, trước đây thường sử dụng các loại cổng trục, cầu trục để vận chuyển, nay đã chuyển sang sử dụng xe nâng hàng 5 tấn hoặc 7 tấn để gia tăng năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí đầu tư. Thời gian làm việc của các công trình xây dựng thường tương đối ngắn và làm việc ở tốc độ cao, nên cần sử dụng xe nâng hàng mới để tránh trường hợp xe nâng bị lỗi hỏng vặt, làm mất thời gian chờ và gia tăng chi phí sản xuất bởi ảnh hưởng đến bộ các khâu vận chuyển trong công trường đang diễn ra. Công trường thường là những nơi hẻo lánh, xa xôi, giao thông đi lại khó khăn, vì vậy việc tiếp cận của các phương tiện hỗ trợ sửa chữa thường rất mất thời gian và gây ra ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án.

xe-nang-hang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn nhập khẩu chính hãng

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng 7 tấn

Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, sản phẩm được thừa hưởng thiết kế nổi bật và thành công của hãng xe nâng hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm đã được xuất khẩu đến hàng trăm quốc gia trên thế giới. Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng thương hiệu TEU tại Việt Nam.

Xe nâng 7 tấn là sản phẩm thuộc phân khúc xe tải hạng nặng, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và các nhà  máy sản xuất vật liệu nguyên khối. Xe nâng 7 tấn TEU được lắp hai loại động cơ là động cơ Nhật Bản ISUZU 6BG1 và động cơ Chaochai 6102, cả hai loại động cơ đều có ưu điểm riêng. Động cơ Nhật Bản bền bỉ, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ Trung Quốc có thể hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt, thời gian thu hồi vốn nhanh. Xe nâng 7 tấn TEU được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU hàng đầu Nhật Bản, giúp cho xe nâng hoạt động ổn định, gia tăng tuổi thọ làm việc hiệu quả.

Khi cần tư vấn về việc lựa chọn hay mua xe nâng hàng 7 tấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem chi tiết tại: https://bom.to/ApNQ2

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo