Xe nâng chạy dầu diesel TEU Bắc Giang

Xe nâng chạy dầu diesel TEU tại Bắc Giang sản phẩm được phân phối bởi TEU Việt Nam. Xe nâng dầu TEU với đầy đủ các phân khúc lựa chọn cho người sử dụng:

Phân khúc cỡ nhỏ: 1,5 tấn – 5 tấn

Phân khúc cỡ lớn: 5 tấn – 10 tấn

Sự cần thiết của xe nâng chạy dầu diesel tại các kho bãi Bắc Giang

Kho-bai-su-dung-xe-nang-chay-dau-diesel-TEU-Bac-Giang

Kho bãi sử dụng xe nâng chạy dầu diesel tại Bắc Giang

Tại Bắc Giang nơi tập chung nhiều các nhà máy, xí nghiệp lớn vì thế xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel TEU là một sản phẩm cần thiết ở nhiều kho bãi có mục đích di chuyển hàng hóa. Bởi vì với sự tiện lợi của cỗ máy này nhiều doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi thuê nhân công bốc vác. Với sự linh hoạt trong kho bãi, hiệu quả công việc cao, tối ưu được thời gian hoạt động mà nhờ đó mà năng xuất công của nhiều doanh nghiệp Bắc Giang tăng lên.

Khách hàng tìm kiếm xe nâng chạy dầu diesel tại Bắc Giang

Công ty TEU Việt Nam một địa chỉ tin cậy trong thị trường xe nâng trong nước. TEU với địa chỉ bán xe nâng chạy dầu diesel tại Bắc Giang, vì thế nhiều doanh nghiệp trong tỉnh không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm xe nâng chạy dầu diesel giá tốt. TEU mang lại nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp với mức giá xe nâng cạnh tranh, phù hợp. Chế độ bảo hành xe nâng TEU lâu dài từ 12 – 18 tháng.

Địa chỉ nên tìm mua xe nâng chạy dầu diesel tại Bắc Giang:

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Nhu cầu tìm kiếm xe nâng chạy dầu diesel giá rẻ của doanh nghiệp Bắc Giang

nhu-cau-tim-xe-nang-chay-dau-diesel-TEU-Bac-Giang-gia-re

Nhu cầu tìm kiếm xe nâng chạy dầu TEU giá rẻ Bắc Giang

Trước đây xe nâng xuất hiện còn ít tại các khu công nghiệp Bắc Giang. Vì thế giá thành của xe nâng thường rất cao. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương hướng sử dụng xe nâng cũ. Họ thường tìm kiếm cho mình một chiếc xe nâng máy dầu rẻ mà hoạt động tốt. Tuy nhiên xe nâng này về thời gian sử dụng lâu dài thì không còn ổn định.

Để giải quyết vấn đề này và đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, TEU Việt Nam đã ra mắt sản phẩm xe nâng chạy dầu diesel TEU giá rẻ tại showroom Bắc Giang. TEU đã sử dụng động cơ Trung Quốc hiện đại nhất trên xe nâng này. Giá thành phải chăng vì thế mà xe nâng chạy dầu diesel TEU có giá thành rẻ hơn. Khi lựa chọn dòng này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn 3.000 – 4.000 USD so với các dòng xe nâng cùng phân khúc khác trên thị trường. Vì thế đây có thế là lựa chọn như mong đợi của nhiều doanh nghiệp Bắc Giang.

Thiết kế xe nâng chạy dầu diesel TEU mới nhất 2019 tại Bắc Giang

thiet-ke-xe-nang-chay-dau-diesel-TEU-Bac-Giang

Thiết kế xe nâng chạy dâu diesel TEU Bắc Giang

Với những thiết kế hiện đại nhất 2019, TEU mang lại cho sản phẩm xe nâng chạy dầu diesel tại Bắc Giang sự nổi bật lớn về thiết kế. Bởi những sự thay thế đổi mới hoàn toàn so với dòng xe nâng trước đây:

+ Hệ thống hộp số tự động thay thế hộp số sàn xe nâng, đây là thiết kế nổi bật nhất. Với tính năng tự động trong việc chuyển số, sự trơn tru trong vận hành người lái xe nâng có thể dễ dàng kiểm soát được xe nâng. Đặc biệt doanh nghiệp không còn lo ngại về độ khó khi sử dụng xe nâng chạy dầu diesel TEU.

+ Lốp xe mới thiết kế phù hợp với địa hình gai nhọn, đây là mẫu lốp đặc được TEU phát triển cho xe nâng của mình. Trước đây khi chưa xuất hiện lốp đặc, nhiều xe nâng rất ngại đi vào những mặt bằng có nhiều mảnh vụn. Với bộ lốp này xe nâng không còn sợ điều này khi vận hành.

Xe nâng dầu diesel TEU tiết kiệm nhiên liệu tại Bắc Giang

Xe nâng chạy dầu diesel TEU Bắc Giang là một trong những sản phẩm hướng tới một nền công nghệ mới trong tương lai. Với những thiết kế hiện đại của động cơ, TEU đã tạo ra một chiếc xe nâng tiết kiệm nhiên liệu. Xe nâng chạy dầu diesel này có thế tiết kiệm được từ 1,5 – 3 lít dầu.

Dòng xe nâng dầu diesel TEU tiết kiệm nhiên liệu này được sử dụng khối động cơ Nhật Bản: Isuzu, Mitsubishi, Toyota… Với những thương hiệu nổi tiếng, lâu đời TEU đã mang lại sự chất lượng hơn cho xe nâng khi sử dụng động cơ này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo