Xe nâng dầu 3.5 tấn nhập khẩu

Một chiếc xe nâng có thể lắp được bao nhiêu bộ công tác

Bộ công tác lắp trên xe phụ thuộc vào đặc thù công việc:

Mỗi công việc, mỗi ngành nghề đều có những đặc thù khác nhau, tinh chất công việc khác nhau. Chúng ta không thể dùng một chiếc xe nâng hàng với cấu hình cơ bản càng nâng 1070 mm, với 2 công tác nâng hạ và nghiêng khung nâng để phục vụ chung cho tất cả các công việc.

Để đảm bảo tính linh hoạt trong sản xuất, tự động hóa trong quá trình nâng hạ thì mỗi chiếc xe nâng có thể lắp thêm option như: dịch càng, dịch giá, gắp gỗ, kẹp giấy, chui container….

xe-nang-dau-3.5-tan

Xe nâng dầu 3t5 lắp bộ công tác

Lợi ích của các bộ công tác mang lại.

Việc kết hợp giữa xe cơ bản khi lắp thêm các bộ công tác, sẽ rút ngắn được thời gian làm việc, tiết kiệm được chi phí nguyên liệu đốt cháy. Trong nhiều trường hợp nếu sử dụng một chiếc xe nâng hàng cơ bản sẽ không làm việc được, ví dụ như trong sản xuất giấy các cuộn giấy thường  có dạng trụ tròn, nếu chỉ sử dụng càng nâng cơ bản không thể kẹp được giấy mà bắt buộc chúng ta phải sử dụng cơ cấu kẹp đặc thù.

Để thay thế cho sức lao động trong quá trình bốc xếp tháo rỡ, công nghiệp hóa trong quá trình làm việc. Tạo ra sản lượng năng suất lớn cần phải đưa máy móc vào trong sản xuất chiếc xe nâng cũng không nằm ngoài lệ. Giảm chi phí thì cần phải đưa xe nâng vào sử dụng vì lí do đó cần phải có những bộ công tác đặc thù để xe nâng làm việc thay thế con người, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Số lượng bộ công tác lắp lên 1 chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn

Vậy câu hỏi đặt ra khi những công việc đòi hỏi tính tự động hóa cao hơn nữa thì xe nâng có làm việc được không. Câu trả lời là có, một chiếc xe nâng có thể thực hiện 5 động tác, 5 động tác này được lắp trên cùng 1 chiếc xe nâng (nâng hạ, nghiêng khung nâng, dịch càng, dịch giá, chui container) và còn nhiều hơn nữa. Nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

xe-nang-dau-3.5-tan

Bộ công tác chui container khi lắp trên xe nâng 3.5 tấn

Bộ công tác chui container khi lắp trên xe nâng 3t5 tấn hay các dòng 3 tấn, 4 tấn , 5 tấn… sẽ giúp cho chiếc xe nâng của chúng ta có thể chui vào thùng container rút các pallet hàng ra ngoài. Khi lắp bộ công tác này lên xe nâng sẽ đảm bảo cho việc khung nâng khi rút hàng từ công sẽ không bị va chạm vào nóc thùng phía trên gây hư hỏng.

Muốn rút được hàng từ thùng công ra ngoài bằng xe nâng, thì bắt buộc chiếc xe nâng ấy phải có lắp bộ công tác chui container. Quá trình xếp hàng diễn ra nhanh hơn rất nhiều, từ việc xếp hàng vào công cho đến lúc hạ hàng từ container xuống. Hàng hóa nặng từ 3 đến 3.5 tấn đặc biệt là mặt hàng gỗ ép rất nặng không thể sử dụng sức người để hạ hàng xuống mất rất nhiều thời gian, nhiều sức. Vì vậy đối với mỗi công việc khác nhau chúng ta cần phai lựa chọn bộ công tác hợp lí nhất. Khách hàng liên hệ theo SĐT bên dưới để được tư vấn thêm.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936.302.666

Website: TEU.COM.VN

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo