Xe nâng hàng kẹp giấy

Xe nâng hàng kẹp giấy có tác dụng gì?

Trước khi tìm hiểu về xe nâng hàng kẹp giấy chúng ta sẽ tìm hiểu định nghĩa thế nào là xe nâng hàng trước để cho các bạn cùng hiểu rõ hơn.

Xe nâng hàng là loại xe chuyên dùng phục vụ vào việc vận chuyển, bốc xếp và nâng hạ hàng hoá.

Xe nâng hàng thường được chia làm 3 loại chính: xe nâng hạ bằng tay, xe nâng hạ bằng điện, xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong ( xe nâng hạ bằng dầu, xe nâng hạ bằng xăng, xe nâng hạ bằng gas ).

Với một chiếc xe nâng hàng thông thường sẽ gồm có một số bộ phận chính sau: càng xe nâng, giàn nâng, cột nâng, xích và xy lanh nâng, giá đỡ, động cơ, đối trọng, bánh tải, bánh lái, buồng lái, khung xe, vô lăng…

Xe nâng hàng cơ bản thương hiệu TEU

Nhờ phần định nghĩa xe nâng hàng ở trên phần nào đã cho chúng ta hiểu rõ hơn về xe nâng hàng. Vậy thì xe nâng hàng kẹp giấy có gì khác biệt so với xe nâng hàng cơ bản.

Xe nâng hàng kẹp giấy về cơ bản cũng có đầy đủ các bộ phận như của xe nâng hàng cơ bản như: động cơ, hệ thống thuỷ lực, càng nâng, khung xe nâng, đối trọng, cabin, lốp xe, xích và xy lanh nâng…

Nhưng điều khác biệt quan trọng nhất đó chính là xe nâng hàng kẹp giấy được trang bị thêm bộ công tác kẹp giấy trên xe.

xe-nang-hang-kep-giay

Bộ công tác kẹp giấy

Nhờ sử dụng bộ công tác kẹp giấy nên xe nâng hàng kẹp giấy luôn đáp ứng nhu cầu cho ngành công nghiệp giấy cuộn giảm thiệt hại tối đa trong quá trình sản xuất nhờ:

 • Tốc độ kẹp nhanh, chính xác, moomen xoắn lớn.
 • Thao tác vận hành đơn giản, dễ sửa chữa.
 • Hệ thống thuỷ lực khoẻ và chính xác giúp giảm tối đa thiệt hại khi kẹp giấy.
 • Cải thiện năng suất trong quá trình làm việc. Tiết kiệm thời gian và sức lực công nhân.
 • Tính cơ động cao, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí trong quá trình hoạt động.
 • Đảm bảo an toàn, độ tin cậy tuyệt đối.
 • Kẹp được nhiều kích thước giấy, trọng lượng giấy khác nhau.
 • Có thể kẹp và di chuyển nhiều giấy cùng một lúc. Xếp được giấy lên cao nhiều tầng, tiết kiệm khôn gian.

Với quá nhiều lợi ích mà xe nâng kẹp giấy mang lại cho doanh nghiệp như đã nêu ở trên thì giờ các bạn đang đặt ra câu hỏi là làm thế nào để tìm được chiếc xe nâng hàng có lắp bộ công tác kẹp giấy giá vừa rẻ nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng hoạt động tốt cũng như đem lại hiệu suất cao để giải quyết bài toán kinh tế một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng hàng kẹp giấy chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

xe-nang-hang-kep-giay

Xe nâng hàng kẹp giấy thương hiệu TEU

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiên tình, công ty TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM luôn đem đến cho bạn những sản phẩm xe nâng tốt nhất.

Xe nâng TEU với thiết kế hiện đại được bố trí chân ga và chân phanh lớn, giúp cho người vận hành xe nâng trở nên dễ dàng hơn. Không giống như với ô tô, Xe nâng TEU thiết kế hai chân phanh ( không chân côn ) ở vị trí chân trái của người lái xe với 2 mức độ phanh khác nhau. Nếu là hàng hoá nhẹ, di chuyển ở tốc độ thấp có thể sử dụng chân phanh ở vị trí ngoài cùng bên trái để giảm tốc độ và tránh quán tính lớn làm rơi hàng, nếu hàng nặng hay cần dừng hẳn xe thì chúng ta nên sử dụng chân phanh phía trong để dừng xe an toàn hơn và giúp cho phanh xe lâu mòn hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ nhiệt tình nhất.

 • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
 • Hotline: 0392127738.
 • VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.
 • VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.
 • SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo