Xe nâng hàng Trung Quốc

Xe nâng hàng Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Vì vậy mà đây cũng là su thế của nhiều doanh nghiệp.

Xuất hiện xe nâng hàng Trung Quốc

Xe-nang-hang-Trung-Quoc

Xe nâng hàng Trung Quốc

Trước đây xe nâng còn xuất hiện ít, đa số xuất phát từ các nên công nghiệp phát triển: Nhật Bản, Đức… vì thế giá thành của những dòng xe nâng này lại rất cao. Nó chỉ chiếm một số nhỏ trong các nhà máy tại Việt Nam.

Tuy nhiên với công nghệ hiện đại thời nay, rất nhiều các dòng xe nâng được ra đời, đa số là đến từ các thương hiệu mới Trung Quốc. Mặc dù vậy, họ mang đến cho thị trường xe nâng những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ. Vì thế mà xe nâng hàng Trung Quốc đang dần được sử dụng nhiều hơn trong công nghiệp và dần chiếm được nhiều ưu thế trong thị trường.

Thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc được lựa chọn hiện nay

Xe nâng TEU, sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với nhà máy được đặt tại An Huy, Hợp Phì, phía Bắc Trung Quốc, TEU mang đến cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước những chiếc xe nâng chất lượng. Vì thế mà xe nâng hàng này rất được ưu chuộng, một trong những thương hiệu phổ biến tại Trung Quốc. Với giá thành tốt, chất lượng không thua kém những sản phẩm nhập khẩu.

Ngoài ra TEU còn mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á như Việt Nam và cũng được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Bởi chất lượng và giá thành rất phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều doanh nghiệp Việt. Vì vậy xe nâng hàng Trung Quốc này xuất hiện tại nhiều nhà máy, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc TEU

chat-luong-xe-nang-hang-Trung-Quoc-TEU

Kết cấu chất lượng trên xe nâng hàng Trung Quốc TEU

Xe nâng hàng Trung Quốc TEU được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Với những quá trình sản xuất , quản lý dây chuyền nghiêm ngặt, đo đạt, tính toán tì mỉ, các kĩ sư TEU tạo ra những chiếc xe nâng hàng tốt, tối ưu nhất trên thị trường.

Điểm đặc biệt là sự liên kết với các nhà cung cấp phụ tùng hàng đầu thế giới, TEU tạo ra sản phẩm có độ hoàn thiện, bền bỉ cao. Với những phụ tùng thương hiệu tốt: Hoppecke, Shimdzu… được sử dụng. Điều đó cũng tạo lên sự tin cậy khi chọn mua xe nâng TEU.

Giá thành xe nâng hàng Trung Quốc TEU

Hướng đến nhiều mô hình doanh nghiệp, đánh vào phân khúc giá rẻ, TEU đã đưa ra sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc có mức giá ưu đãi, tốt nhất. Với những chiếc xe nâng khác, đây là điểm nổi trội hơn hẳn và thu hút nhiều sự quan tâm. Ngay từ khi mới ra mắt sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc này, nó là cơn sốt cho nhiều doanh nghiệp.

Để tạo ra điều này, TEU sử dụng động cơ ngay trong nước. Những thương hiệu tiên phong về sản xuất máy móc, động cơ: Chaochai, Dachai, Xinchai… đã đi cùng xe nâng TEU để tạo ra sự đặc biệt ấy cho người mua. Xe nâng hàng thường có giá thành rẻ hơn những xe nâng khác lên đến 4.000 USD.

Xem chi tiết: Xe nâng điện 2 tấn mới nhất 

Hiệu quả xe nâng hàng Trung Quốc TEU

xe-nang-3.5-tan

Hiệu quả sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc

Xe nâng hàng Trung Quốc với chi phí thấp mà hiệu quả công việc vẫn tốt, hàng ngày khi hoạt động liên tụ, xe nâng mang lại năng suất công việc gấp 4 – 5 lần khi làm thủ công. Như trước đây với 100% là sử dụng lao động nâng dỡ hàng, hiệu quả rất kém, chi phí nhân công lớn. Nhiều doanh nghiệp vì thế mà cứ một tiến một lùi, chậm phát triển, doanh thu thì không tới đâu.

Nhưng đối với những chiếc xe nâng hàng này, nhiều doanh nghiệp vì thế mà vừa khắc phục được sự lạc hậu, vừa đi theo được thời đại và phát triển. Không những vậy những chiếc xe nâng hàng này còn tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản phí lớn. Họ không còn phải chi trả nhiều tiền cho số nhân công như trước đây mà vẫn có năng suất cao.

Xem chi tiết: Xe nâng 5 tấn giá rẻ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo