Xe nâng kẹp gạch Nhật Bản TEU nhập khẩu Trung Quốc

Sự hướng đến những sản phẩm giá rẻ chất lượng Nhật Bản, điều mà nhiều doanh nghiệp luôn tìm kiếm khi mua xe nâng kẹp gạch. Đó là sản phẩm xe nâng kẹp gạch Nhật Bản TEU. Xe nâng là sản phẩm của TEU được kế thừa dây chuyền, thiết kế Nhật.

Xe nâng kẹp gạch Nhật Bản này suất xứ, lắp ráp tại Trung Quốc. Nó là sản phẩm hướng đến của nhiều doanh nghiệp Việt.

Xe nâng kẹp gạch Nhật Bản TEU

xe-nang-kep-gach-Nhat-Ban-TEU

Hình ảnh xe nâng kẹp gạch Nhật TEU đang vận hành

Sản phẩm xe nâng kẹp gạch được TEU thiết kế với sự kế thừa từ công nghệ Nhật. Đó là khối động cơ trên xe nâng kẹp gạch là động cơ Nhật. Trái tim này được cung cấp chính từ các nhà cung cấp: Isuzu, Toyota, Mitsubishi, Nissan… Với những công nghệ tiên tiến đi đầu trên thế giới về tiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả. TEU đã liên kết với các công ty Nhật Bản nhập khẩu và lắp ráp với khối động cơ của họ.

Không những là dây chuyền sản xuất, động cơ, trên các dòng xe nâng, xe nâng kẹp gạch sử dụng hệ thống thủy lực Nhật. Với thương hiệu nổi tiếng lâu đời như Shimazu được kết hợp. Xe nâng TEU mang đậm chất Nhật.

Xe nâng kẹp gạch động cơ Nhật Bản lắp ráp Trung Quốc

Là sản phẩm chất lượng vì thế mọi phụ tùng trên xe nâng cũng phải đảm bảo. Xe nâng kẹp gạch trang bị động cơ Nhật Bản theo tiêu chuẩn Nhật, TEU nhập khẩu những khối động cơ Nhật để trang bị cho cỗ máy của mình. Với xe nâng kẹp gạch thường có 2 dòng động cơ Nhật chính là:

+ Động cơ xăng, với thiết kế từ Nissan. TEU thiết kế với các dòng xe nâng phân khúc nhỏ, trung bình từ 1.5 – 4 tấn. Xe nâng có hiệu suất cao và thân thiện với môi trường hơn khi sử dụng động cơ dầu. Nhưng tuy nhiên động cơ xăng luôn có phần nào đó kém hơn động cơ dầu Nhật Bản về momen xoắn. Vì thế mà nó thường được thiết kế trong những dòng phân khúc nhỏ.

+ Động cơ dầu Mitsubishi, Toyota, Isuzu, các dòng động cơ xe nâng kẹp gạch Nhật Bản phổ biến với xe nâng TEU. Động cơ dầu cũng được sử dụng những công nghệ mới tối ưu tiết kiệm nhiên liệu. Với mỗi động cơ hoạt động có thể tiết kiệm được từ 1.5 – 3 lít. Vì thế mà nó cũng vô cùng tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Nhu cầu hướng tới xe nâng kẹp gạch hàng Nhật Bản

xe-nang-kep-gach-gia-re-Nhat-Ban-TEU-trong-nhieu-doanh-nghiepXe nâng kẹp gạch TEU giá rẻ trong nhiều doanh nghiệp 

Từ trước đến nay, xe nâng kẹp gạch Nhật Bản luôn là những dòng xe nâng có ưu điểm về sự bền bỉ, vận hành tốt nhất. Với mỗi sản phẩm hàng Nhật đều có chất lượng tốt và tuổi thọ lâu đời. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp hướng đến mua xe nâng kẹp gạch Nhật Bản nhiều hơn.

Họ tìm kiếm những sản phẩm Nhật Bản để sử dụng, vì nó yên tâm hơn, ít bị hỏng hóc. Ngoài ra đối với những chiếc xe nâng Nhật Bản còn có chế độ bảo hành lâu dài hơn.

Địa chỉ mua xe nâng kẹp gạch TEU Nhật Bản chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xe nâng kẹp gạch TEU Nhật Bản đang được phân phối tại TEU Việt Nam. Địa chỉ phân phối xe nâng kẹp Nhật Bản gạch ủy quyền của TEU. Với các showroom trên hệ thống toàn quốc, TEU đưa ra sản phẩm xe nâng kẹp gạch tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm xe nâng chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc 100% nước ngoài. Chế độ bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. TEU là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp mua xe nâng kẹp gạch tốt nhất.

Xem thêm: Xe nâng 3 tấn giá tốt

Địa chỉ ủy quyền phân phối xe nâng kẹp gạch TEU Nhật Bản trên toàn quốc:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo