Xe nâng máy dầu TEU tại Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu phát triển của công nghệ trên thế giới mà xe nâng điện đã dần thay thế một phần của xe nâng máy dầu Hà Nội. Không vì thế mà xe nâng máy dầu cũng mất đi thị trường tại đây. Xe nâng máy dầu vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng phổ biến. Đặc biệt như dòng xe nâng dầu TEU Hà Nội.

Nhu cầu sử dụng xe nâng máy dầu TEU ở nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội

xe-nang-3-tan

Xe nâng máy dầu TEU được sử dụng phổ biến tại Hà Nội

Ngay từ khi xuất hiện trển thị trường, xe nâng máy dầu TEU ở Hà Nội được nhiều doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến. Nó là cỗ máy thay thế đa phần sức lao động trong các nhà máy xí nghiệp. Với những lợi ích mà nó đem lại cho nghành công  nghiệp là không thể phủ nhận.

Với cỗ máy này  mà nhiều nhà máy xí nghiệp có thể thu được một nguồn lợi nhuận cao. Tiết kiệm được hành loạt các chi phí phải bỏ ra khi sử dụng lao động. Vì thế mà nó là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Các phân khúc xe nâng máy dầu được TEU Việt Nam phân phối tại Hà Nội

Là một nhà sản xuất, cung cấp xe nâng lớn tại thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam. TEU mang đến sự đa dạng các sản phẩm xe nâng máy dầu trong từng phân khúc:

  • Xe nâng máy dầu cỡ nhỏ: 1.5 tấn – 5 tấn
  • Xe nâng máy dầu cỡ lớn: 5 tấn – 10 tấn

Xem thêm>>>>> Xe nâng 3 tấn

Với đa số các các mẫu mã phân khúc khác nhau. TEU mang đến cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng tại Hà Nội với giá thành tốt, cạnh tranh, hợp lí trên thị trường.

Chi phí để đầu tư xe nâng máy dầu TEU tại các doanh nghiệp Hà Nội

chi-phi-mua-xe-nang-may-dau-TEU-tai-Ha-Noi

Chi phí mua xe nâng máy dầu TEU tại các doanh nghiệp Hà Nội

Mức chi phí ban đầu của một xe nâng máy dầu TEU Hà Nội được nhiều người lo ngại. Tuy nhiên TEU với mục đích tạo lên sức hút, sự phổ biến về xe nâng TEU tại Việt Nam. TEU đã đưa ra sản phẩm xe nâng với đa dạng các giá thành cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp có kinh tế lớn cũng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Với các doanh nghiệp có kinh phí đầu tư máy móc thấp. Xe nâng máy dầu TEU Trung Quốc tại Hà Nội thường là lựa chọn tốt nhất đối với họ. Sản phẩm động cơ Trung Quốc có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Động cơ được thiết kế, lắp ráp bởi các nhà máy lớn tại Trung Quốc: XINCHAI, CHAOCHAI, DACHAI… TEU mang lại một sản phẩm xe nâng máy dầu chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Doanh nghiệp có vốn lớn, thường là những ông trùm khó tính. Điều đó cũng không phải boăn khoăn lo ngại. Với sự lắp ráp, tính toán tỉ mỉ chất lượng thêm vào đó là khối động cơ hàng hiệu Nhật Bản: ISUZU, MITSUBISHI, TOYOTA… TEU đã tạo lên sự hài lòng cho nhiều khách hàng lựa chọn phân khúc cao.

Với xe nâng động cơ Trung Quốc các doanh nghiệp sẽ cảm thấy mãn nhãn, vừa ý hơn với mức giá phải bỏ ra. Khối động cơ Trung Quốc là điều quyết định giá thành rất lớn trên xe nâng. Vì vậy mà xe nâng máy dầu động cơ Trung Quốc có giá thành thấp hơn từ: 3.000 – 4.000 USD so với lựa chọn động cơ Nhật Bản.

Dịch vụ xe nâng máy dầu TEU tại Hà Nội

sua-chua-xe-nang-may-dau-TEU-Ha-Noi

Dịch vụ sử chữa xe nâng máy dầu TEU tại Hà Nội

TEU Việt Nam ngoài là địa chỉ phân phối xe nâng máy dầu TEU, các dòng xe nâng tại Hà Nội. Ngoài ra Công ty TEU còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng máy dầu. Với đầy đủ các phụ tùng thay thế, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trong nghề. TEU mang đến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng xe nâng tại Hà Nội chất lượng dịch vụ tốt nhất tại đây.

Địa chỉ xe máy dầu TEU tại Hà Nội và showroom tại Miền Bắc:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo