Xe nâng tay tại Bắc Ninh, Quế Võ, Yên Phong

Địa chỉ mua xe nâng tay tại Bắc Ninh theo giá nhập khẩu tốt nhất thị trường, đa dạng các loại xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng mặt bàn tại Quế Võ, Tiên Sơn, Yên Phong.

Nhà xưởng của các công ty sản xuất một khi đã nằm trong khu công nghiệp, phải sử dụng nhà xưởng diện tích từ vài trăm mét vuông trở lên thì nhất định cần phải dùng đến xe nâng hàng, có thể về tính năng thiết bị hay quy mô nhà xưởng nhưng tất yếu phải sử dụng thiết bị nâng, chí ít cũng là xe nâng tay cơ khí. Số lượng tùy ý theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

xe-nang-tay-bac-ninh

Nếu như là công ty mới đi vào hoạt động thì có thể lựa chọn phương án sử dụng xe nâng tay thấp với các tính năng kéo hàng di chuyển trên bề mặt nhà xưởng, loại xe này chỉ có thể nâng hàng tối đa lên cao 200mm so với mặt đất, những thao tác khác bạn bắt buộc phải sử dụng bằng sức người hoặc tính toán phương án thuê xe nâng để làm tiếp. Ưu điểm của phương pháp này đó là chi phí mua xe nâng tay rất thấp, chỉ dao động trong khoảng 4 triệu  – 4.5 triệu cho một chiếc xe nâng.

Lúc này doanh nghiệp có thể tính toán được cần xe nâng loại nào và cần bao nhiêu xe để có thể vận hành khối lượng công việc một cách thuần thục và nhanh nhất. Các doanh nghiệp cần mua xe nâng tay tại Bắc Ninh, Quế Võ, Yên Phong có thể tham khảo thêm một các thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Phân loại các dòng sản phẩm khi mua xe nâng tay tại Bắc Ninh

xe-nang-tay-bac-ninh

+ Chú ý về cấu hình xe nâng tay thủy lực: Trên thị trường xe nâng hiện này có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu xe nâng tay thấp rất đa dạng, có thể nói chất lượng “thượng vàng, hạ cám” không thiếu xe giá rẻ, giá cao, vấn đề là người tiêu dùng phải biết cách để phân biệt, lựa chọn, mua đúng cấu hình tốt để nâng hàng nặng. Bởi nếu công việc của chúng ta là nâng hàng nặng mà lấy xe nâng tay nhỏ, mỏng manh thì chắc chắn sẽ rất nhanh hỏng.

Khi mua xe nâng tay thấp, cấu hình xe chủ yếu được phân loại theo dạng bơm thủy lực được trang bị trên xe, bơm thủy lực càng lớn thì sức nâng của xe càng khỏe, thông thường đường kính xylanh bơm 35mm là loại lớn nhất thuộc phân khúc này.

Dòng xe nâng tay 5 tấn có kích thước bơm thủy lực lớn nhất đạt đến 45mm, đây là sản phẩm chuyên dùng để nâng hàng nặng trong các nhà máy may mặc, sản xuất quần áo có hàng hóa dạng nguyên cuộn, hay trong các nhà xưởng sản xuất sắt thép, khai thác chế biến xi măng, khoáng sản.

xe-nang-tay-bac-ninh

+ Gia cố càng xe nâng hàng cũng là việc quan trọng cần phải kiểm tra kỹ khi mua xe nâng tay tại Bắc Ninh, Quế Võ, Yên Phong, đó là việc các chi tiết tăng cứng của càng xe phải được gia công hàn kỹ lưỡng, toàn bộ dọc chiều dài càng gân tăng cứng cần phải được hàn kín, không phải là hàn điểm. Bởi trong quá trình nâng hàng, khi gặp khối lượng lớn, bạn có thể gặp phải tình trạng càng xe cong vênh nếu không đặt điểm chịu tải đúng vị trí. Xe được gia công gân tăng cứng chắc chắn sẽ chịu tải tốt hơn nhiều so với loại thông thường.

+ Các chi tiết phụ kiện khác của xe nâng tay cấu hình tốt như tay bệ bơm gắn liên bơm thủy lực và hệ càng nâng dày, cứng và chắc chắn hơn hẳn các sản phẩm giá rẻ. Khi mua xe chỉ cần tinh ý là bạn cũng có thể phát hiện ra ngay, sử dụng loại xe này rất nhanh hỏng nếu như nâng đúng tải trọng in trên xe.

Mua xe nâng tay cao cơ khí tại Bắc Ninh, Yên Phong, Quế Võ

xe-nang-tay-bac-ninh

Thiết bị nâng hạ từ nhà xưởng lên xe tải bắt buộc phải sử dụng xe nâng tay cao như một nguyên tắc cần phải có của các khâu thiết bị sản xuất, xe nâng tay cao cơ khí có thể nâng hàng lên cao 1.2m, 1.6m, 2m, 3m với thiết kế khung sắt xi nâng phù hợp với tải trọng tương đương.

Ngoài ra các nhà vườn nâng cây cảnh, đào, quất cũng thường lựa chọn xe nâng tay cao 500kg 1.2m để nâng các loại chậu cây cảnh khi xuất hàng, phiên bản sử dụng tốt có thể chế thêm bánh xe to hơn để di chuyển tốt trên mặt bằng ghồ ghề, nhiều vật cản cỡ nhỏ.

Đối với xe nâng tay cao tại Bắc Ninh, bạn nên chọn loại có phanh để có thể an toàn hơn, phòng tránh những trường hợp hàng nặng hoặc di chuyển trên những đoạn đường dốc. Vấn đề an toàn khi vận hành xe nâng luôn được đặt lên hàng đầu với người sử dụng và doanh nghiệp, đôi khi giá bán của loại xe có phanh sẽ cao hơn so với loại không phanh. Khi cần mua xe nâng tay tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo