Xe nâng tay Hà Nam

Mua xe nâng tay tại Hà Nam, Phủ Lý, Kim Bảng, Lý Nhân. Công ty cung cấp các loại xe nâng tay thấp, cao, xe nâng mặt bàn…vận chuyển và giao nhanh trong ngày.

Mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất là đích đến chung của các doanh nghiệp lớn cũng như hộ kinh doanh gia đình, muốn được như vậy thì cần phải thay đổi cách thức vận hành từ thủ công sang bán thủ công, dần dần đưa máy móc vào thay thế trong các công đoạn nhỏ nhất.

Các sản phẩm sẵn có khi mua xe nâng tại Hà Nam

xe-nang-tay-ha-nam

Xe nâng tay thấp tại Hà Nam

Trong tất cả các thiết bị của ngành vận chuyển thì xe nâng tay được coi là thiết bị đơn giản nhất với chế độ hoạt động cơ khí thủy lực nâng hạ đơn giản, bơm tuần hoàn khép kín. Qúy khách hàng khi mua xe nâng tay tại Hà Nam có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm khác nhau để nâng cao hiệu quả làm việc với mức tiền đầu tư ban đầu rất thấp, chúng ta có thể kể đến các sản phẩm sau:

+ Xe nâng tay thủy lực thấp: Đây là sản phẩm phổ biến đã được giới thiệu rất nhiều trong thời gian qua để quý khách hàng mọi nơi, khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước có thêm nhiều lựa chọn đa năng phục vụ công việc. Xe nâng tay thấp là thiết bị phổ biến nhất với kết cấu đơn giản, bao gồm thân xe, càng nâng, bơm thủy lực, tay nâng, bánh xe. 

Phân tích sâu hơn về các chi tiết của xe nâng tay thấp, bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bởi thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm, trong đó giá rẻ có, giá cao có, đa dạng các sản phẩm chất lượng và kém chất lượng đan xen nhau nhau, người sử dụng cần phải tìm hiểu kỹ mới lựa chọn đúng được sản phẩm.

Đối với xe nâng tay thấp thì có 2 kích thước thường được sử dụng đó là càng rộng 685mm và càng hẹp 550mm, giá bán không chênh lệch nhiều nên chúng ta căn cứ vào tình hình thực tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng, càng hẹp thường dùng cho loại pallet nhỏ, kích thước bao ngoài dưới 1m, nếu pallet có kích thước từ 1100-1200 thì chúng ta sử dụng loại càng rộng 685mm. Lúc này xe nâng hàng di chuyển sẽ chắc chắn và ít bị bồng bềnh hơn.

xe-nang-mat-ban-ha-nam

+ Xe nâng mặt bàn: Đây là sản phẩm có tính năng nâng hạ với mặt phẳng làm việc là dạng mặt bàn phẳng hình chữ nhật, kích thước đã có có sẵn và tải trọng theo quy chuẩn từ nhà máy, các nhà máy sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử thường thích sử dụng sản phẩm này bởi nó có khả năng nâng hạ cơ động cao. Một số hộ gia đình làm việc trong lĩnh vực hoa cây cảnh cũng sử dụng xe nâng mặt bàn như một giải pháp để nâng hàng từ mặt đất lên xe tải. Nhưng kinh nghiệm cho thấy, nếu có sẵn loại xe nâng này bạn có thể tận dụng được, còn lại nếu như cần mua mới thì bạn nên sử dụng thiết bị dưới đây

+ Xe nâng tay cao: Kinh nghiệm sử dụng cho thấy đây là sản phẩm cơ động và được sử dụng nhiều số 2 chỉ sau xe nâng tay thấp, tính cơ động rất cao cho phép nó có thể làm việc đa dạng với các loại pallet một mặt, nâng hạ hàng với chiều cao từ 1.2m, 1.6m, 2m, 3m. Khối lượng nâng càng nặng và chiều cao nâng lớn thì kết cấu của xe nâng sẽ thay đổi theo hướng cứng vững hơn và phức tạp hơn, khung chassi to dày và nặng hơn.

xe-nang-tay-cao-ha-nam

Giao hàng, vận chuyển nhanh khi mua xe nâng tay tại Phủ Lý, Hà Nam

Kho hàng chính của chúng tôi có địa điểm đặt tại Hà Nội nên quá trình di chuyển gặp nhiều thuận lợi, nếu nhận được đơn hàng từ đầu giờ sáng có thể giao hàng trong ngày bằng xe khách, xe chở hàng hoặc xe vận chuyển của chúng tôi. 

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính hãng có chứng từ đầy đủ phục vụ quý khách hàng là các đối tác doanh nghiệp cần xuất hóa đơn bán hàng, chứng từ nhập khẩu phục vụ công tác khấu trừ thuế đầu vào. Qúy khách hàng khi mua xe nâng tay tại Hà Nam, Phủ Lý hãy liên hệ qua điện thoại, zalo để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo