Bán Xe nâng tay tại các KCN Nam Định, Mỹ Lộc, Hào Xá

Bán xe nâng tay tại Nam Định, Mỹ Lộc, Xuân Trường, công ty cung cấp các loại xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp thủy lực giao hàng tại KCN Mỹ Trung, Hào Xá, Hồng Tiến.

xe-nang-tay-nam-dinh

Xe nâng tay cao tại Mỹ Lộc – Nam Định

Các khu công nghiệp tại Nam Định với ngành nghề sản xuất kinh doanh đa dạng, với các danh mục ngành hàng may mặc, cơ khí, sản xuất đồ nhựa, gia công hoàn thiện. Trong đó ngành may mặc là ngành truyền thống, có thể mạnh trong nhiều năm nay, cơ chế hình thành các khu công nghiệp cho phép ngành này phát triển với quy mô lớn hơn. Tất nhiên với quy mô như vậy thì việc sử dụng xe nâng vào sản xuất kinh doanh là điều bắt buộc, quy mô và số lượng thiết bị máy móc sẽ phụ thuộc quy mô và cách triển khai hoạt động của các doanh nghiệp.

Tựu chung lại là các công ty đã có hoạt động sản xuất kinh doanh trong khu công nghiệp thì sẽ phải cần sử dụng đến xe nâng, cho dù quy mô ở mức độ nào, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những mặt hàng và dịch vụ liên quan đến xe nâng mà quý khách hàng sẽ cần tham khảo.

Các mặt hàng xe nâng tay tại Nam Định xuất xứ nhập khẩu

xe-nang-tay-nam-dinh

Đối với các loại xe nâng tay hiện nay thì hầu hết là hàng nhập khẩu, trong tổng sản lượng nhập khẩu của lĩnh vực này thì 90% đến từ Trung Quốc, 10% còn lại từ Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các sản phẩm chính gồm có có các loại xe nâng tay thấp thủy lực, xe nâng cao thủy lực, xe nâng tay điện, xe nâng mặt bàn…

+ Xe nâng tay cao: Đây là thiết bị sử dụng để di chuyển hàng hóa từ mặt đất để nâng lên xe tải, có thể chồng các pallet lên cao với chiều cao nâng tối đa đạt tới 3m. Về sản phẩm này, bạn cần có thêm kiến thức và tầm nhìn để lựa chọn thiết bị có cấu hình phù hợp, bao gồm chiều cao và tải trọng nâng.

Ví dụ: nếu khách hàng chỉ cần đưa hàng từ mặt đất lên thành thùng xe tải thì chỉ cần loại 1.6m là đủ, còn nếu cần xác định để lưu kho chồng các pallet lên nhau thì cần phải lựa chọn sản phẩm có chiều cao nâng 2.5m, 3m, lúc này xe nâng tay cao tại Nam Định sẽ có 2 nhiệm vụ, vừa phục vụ nâng hàng lên xe tải lúc xuất – nhập hàng. Mặt khác nó có công việc chồng xếp các pallet cao lên để xếp các khối hàng hóa đã hoàn thiện gọn hàng, an toàn, khai thác tối đa lợi thế về không gian của nhà kho.

Đối với các mặt hàng nặng và có tính chất phức tạp, cần sự an toàn khi vận chuyển thì nên sử dụng xe nâng tay cao có phanh, sẽ an toàn hơn nhiều khi người điều khiển xe phải cho xe di chuyển trên những đoạn đường dốc, bộ phận phanh sẽ khóa bánh xe lại và giữ cho nó được ổn định tốt khi nâng hạ hàng.

Xe nâng tay thấp 2.5 tấn

+ Xe nâng tay thấp: Đây là chiếc xe được sử dụng nhiều nhất khi khách hàng muốn mua xe nâng tay tại Nam Định, Mỹ Lộc và các huyện lân cận đưa ra câu hỏi với chúng tôi và nhờ tư vấn. Không chỉ các nhà máy mà các hộ tiểu thương cũng bắt đầu nhìn nhận việc sử dụng xe nâng tay thủy lực như một phương án mang lại nhiều lợi thế cho người dùng, giảm đáng kể thời gian giao hàng và nhân công trong quá trình xếp dỡ.

Đối với thiết bị này, bạn có thể mua xe nâng tay 2.5 tấn, 3 tấn thùy theo nhu cầu sử dụng, nhưng lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua những sản phẩm có cấu hình cao, tốt với đặc điểm nhận diện chính đó là sử dụng bơm thủy lực loại tốt và cân nặng của xe. Thông thường 2 yếu tố này sẽ đi cùng với nhau và dẫn đến một kết quả đó là giá xe nâng tay loại tốt bao giờ cũng nhỉnh hơn thị trường chung.

+ Xe nâng tay điện: Đây là phiên bản nâng cấp của hai thiết bị nâng chúng tôi giới thiệu phía trên, với chức năng tương tự nhưng sẽ được nâng cấp chức năng nâng hạ và di chuyển nhờ bộ phận này được lắp mô tơ di chuyển gắn liền với ăc quy, việc nâng hạ sẽ không cần dùng đến sức người nữa mà sẽ sử dụng nút bấm nâng hạ, một số thiết bị còn được gắn thêm chức năng phanh.

mua-xe-nang-tai-vinh-phuc

Nếu như phát sinh thêm công việc nâng hàng nặng và liên tục mà việc sử dụng xe nâng tay tại Nam Định của các khu công nghiệp không thể đáp ứng được thì có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tạm thời trong khoảng thời 3-6 tháng để tổ chức sản xuất theo hướng có đầy đủ thiết bị. Chi tiết vui lòng liên hệ phòng bán hàng để được tư vấn.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo