Xe nâng Toyota cũ

Xe nâng Toyota cũ gồm nhiều sản phẩm đa dạng theo đời xe và theo năm sản xuất, tải trọng nâng, chiều cao nâng và các bộ công tác đi kèm như bộ gật gù, dịch càng, dịch giá.

Nhu cầu sử dụng xe nâng cũ hiện nay rất đa đa dạng vì nó đảm bảo hai yếu tố quan trọng  nhất và hợp với thời thế đó là chất lượng sử dụng vẫn còn tốt và giá cả phải chăng, có thể nói đã làm hài lòng nhiều khách hàng khi chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 150 triệu là có thể sử hữu xe nâng về sử dụng, trong khi đó, nếu muốn mua xe nâng mới thì phải bỏ ra số tiền gấp đôi, như vậy quả thật là số tiền lớn đối với các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Trong đó xe nâng Toyota cũ được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều bởi đây là dòng xe nâng đã xây dựng được thương hiệu từ rất lâu.

Thông số kỹ thuật cơ bản xe nâng Toyota cũ

xe-nang-toyota-cu

Xe nâng Toyota cũ 2.5 tấn

Hầu hết các dòng xe dùng để làm vật liệu xây dựng đều chỉ cần cấu hình xe nâng cơ bản là đủ, bao gồm chiều cao nâng là 3m và chiều dài càng nâng từ 1.1-1.2m. Bởi chủ yếu là phục vụ các công trình xây dựng xung quanh khu vực dân cư, chở đến tận chân công trình trong các thôn xã nên quãng đường di chuyển ngắn 

Máy móc của Xe nâng Toyota như 1ZD, 2ZD đều là máy hãng sản xuất theo công nghệ độc quyền của hãng nên các tiêu chuẩn sản xuất luôn được đảm bảo và có tính đồng bộ cao. Những đời xe nồi đồng cối đá như 5FD với số năm sản xuất đã lâu nhưng về Việt Nam vẫn hoạt động được rất tốt đủ để chứng minh được với khách hàng rất nhiều điều đáng chú ý:

+ Thương hiệu hàng đầu: Rõ ràng là như vậy, xuất hiện ở ngành công nghiệp xe nâng cũ đã nhiều năm ngay từ thời đất nước mới mở cửa đã trở nên quen thuộc với nhiều cấu hình xe nâng khác nhau, hiệu quả hoạt động lại hết sức tuyệt với, làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng sử dụng.

+ Xe nâng Toyota cũ được đánh cao về cả khâu thiết kế, khung gầm cho đến hiệu quả khai thác trong công việc, các thành phần phụ tùng như khung nâng, trục bánh lái, bơm van…đều do hãng sản xuất và lắp ráp đồng bộ.

xe-nang-toyota-cu

Xe nâng Toyota cũ đời 5FD có tính bền cao, dễ bảo trì và sửa chữa, có những người đã sử dụng xe nâng 5FD hàng chục năm nhưng vẫn rất bền. Xe nâng cũ 3 tấn TOYOTA động cơ 1Z 4 xilanh làm mát bằng dung dịch, khối động cơ sử dụng kim phun dầu cơ học nên rất tiết kiệm nhiên liệu trong khi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng lại dễ dàng, đó là lý do vì sao mọi người thường chọn mua xe nâng đời 5FD để sử dụng vào những công việc nặng.

Nếu mốn lắp thêm các bộ công tác có nhiều lựa chọn như bộ gật gù lắp cho xe nâng làm vật liệu xây dựng, có thể làm thêm gầu xúc để quá trình làm việc linh động hơn, khi cần có thể tháo ra và sử dụng nâng gạch hay xi măng bình thường.

xe-nang-toyota-cu

Bộ dịch giá có thể dùng trong những nhà chuyên làm gạch, nâng từ trên sườn xe tải xuống, vì hiện nay đã làm dạng pallet nên khả năng dùng xe sẽ thuận tiện hơn khi bộ dịch ngang Side-shifer, khi bạn mua xe tại những đại lý đầy đủ phụ kiện thì sẽ được thay thế những bộ phụ tùng nguyên bản, di chuyển nhanh và hoạt động đồng bộ hài hòa.

Nếu như cần mua xe nâng Toyota cũ đời 7FD có thiết kế đẹp hơn và thon gọn hơn, bạn có thể đến trực tiếp đến chỗ chúng tôi để lái thử và trải nghiệm, công việc sẽ sát hơn so với việc bạn chưa có nhiều kiến thức để đánh giá về xe nâng cũ.

Chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo