Xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc

Sản phẩm xe nâng kẹp gạch giá rẻ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc một trong những lựa chọn cho các doanh nghiệp. Hiện nay xe nâng này đang được phân phối rộng rãi trên Toàn Quốc với nhiều thương hiệu khác nhau: Liugong, Hangcha, TEU, TCM… Tuy nhiên xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc lại là sản phẩm nổi trội nhất. Với giá thành rẻ mà lại chất lượng, dịch vụ mua bán, sửa chữa xe nâng tốt trên Toàn Quốc.

Nhu cầu sử dụng xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc tại các doanh nghiệp

Nhu-cau-su-dung-xe-nang-kep-gach-TEU-Trung-Quoc

Xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc được dùng phổ biến

 Hiện nay xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc là sản phẩm thường được nhiều doanh nghiệp xí nghiệp sử dụng. Nó phù hợp với hầu hết yêu cầu của các doanh nghiệp, môi trường xí nghiệp. Bởi sự chất lượng và đặc biệt là giá thành rẻ.

Nhiều doanh nghiệp luôn hướng tới các dòng xe nâng kẹp gạch giá rẻ. Với những quan điểm hạn chế trong đầu tư mà vẫn có lợi lâu dài, họ đã tìm đến những xe nâng kẹp gạch TEU. Chỉ với giá thành khá thấp, nhiều các doanh nghiệp có xi nghiệp gạch có thể sở hữu được chúng.

Điểm nên chọn xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc

Giá thành xe nâng rẻ nhất trên thị trường, chi phí để đầu tư cho xe nâng khá thấp. Vì thế xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc là sản phẩm phù hợp với mọi loại hình xí nghiệp có quy mô lớn nhỏ. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp có thể thu hồi vốn nhanh hơn.

Chất lượng xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc như những xe nâng hàng Nhật. Với thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật: bền bỉ, tiết kiệm, đa dạng… xe nâng kẹp gạch đậm chất Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Quá trình sản xuất nghiêm ngặt, sự sàng lọc tỉ mỉ trong từng khâu. Chất lượng hợp kim tốt, gia công tính toán kĩ lưỡng. TEU tạo ra những chiếc xe nâng chắc chắn, chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian.

Động cơ xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc tốt nhất, hiệu suất cao. Xe nâng TEU đều sử dụng nguồn năng lượng sức mạnh từ những động cơ có danh tiếng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới: Nissan, Isuzu, Mitsubishi, Toyota… Với lịch sử phát triển lâu đời và không ngừng cải tiến trong sản phẩm. Các nhà sản xuất tạo ra những cỗ máy có sức mạnh nhất.

Xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc lên chọn loại nào?

Xe-nang-kep-gach-TEU-Trung-Quoc

Loại động cơ Nhật trên xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn xe nâng Trung Quốc kẹp gạch khác nhau. Đối với xe nâng TEU thì có 2 dòng chính: Xe nâng động cơ Nhật, Xe nâng động cơ Trung Quốc. Với mỗi loại thì lại có những ưu điểm khác nhau.

Như đối với xe nâng kẹp gạch TEU động cơ động cơ Trung Quốc với giá thành rẻ, mức độ hoạt động tốt. Với dòng này là sự phổ thông của động cơ. Động cơ chưa được sử dụng nhiều công nghệ hiện đại và những vẫn có sức mạnh tốt cho xe nâng. Chính vì thế mà ta thường thấy xe nâng sử dụng động cơ này có giá thành rẻ hơn.

Động cơ Nhật Bản công nghệ hiện đại trên xe nâng kẹp gạch, với những sự cải tiến mới theo thời gian. Động cơ Nhật Bản hầu hết đi đầu trong công nghệ phát triển, ngày một tối ưu hơn. Chính vì vậy công nghệ đã tạo lên xe nâng tiết kiệm nhiên liệu nhất. Với mỗi xe nâng kẹp gạch khi hoạt động có thể tiết kiệm được từ 1.5 – 4 lít dầu.

Đánh giá khách quan về vận hành trong môi trường xí nghiệp

Xe nâng kẹp gạch TEU xuất sứ Trung Quốc hầu như vận hành ổn định trong mọi thời tiết. Với những khối gạch lớn được xe nâng vận hành trơn tru khi kết hợp với hệ thống thủy lực Nhật Bản. Vận hành bộ công tác linh hoạt, nhanh chóng trong mọi điều kiện thời tiết, vì chất lượng bền bỉ mà xe nâng tránh được sự han rỉ.

Xe nâng linh hoạt hơn trong điều kiện bề mặt bằng phẳng với lốp cao su. Tuy đối với giải pháp mặt bằng gồ ghề thường được doanh nghiệp dùng lốp cao su. Mức độ bán đường, tốt khi hoạt động lên xuống dốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo