Bộ càng phụ xe nâng

Bộ càng phụ xe nâng sử dụng chung cho các loại xe nâng ngồi lái chạy dầu diesel, xe chạy điện, đo kích thước của càng theo xe có sẵn để lựa chọn loại phù hợp.

Sử dụng xe nâng cần phải có sự linh hoạt nhất định, không cần máy móc quá khi phát sinh những yêu cầu công việc mới, ở đây chúng tôi đang muốn đề cập đến chiều dài càng nâng của xe cơ bản, bộ càng nâng theo xe không đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi có kích thước dài hơn bình thường. Tần suất của những công việc phát sinh theo hướng như vậy không nhiều nhưng không thể thay thế bằng phương tiện khác có thể sử dụng được. Trong quá trình sử dụng còn liên quan đến nhiều vấn đề liên quan đến không quan hoạt động, chiều cao kho hàng bị hạn chế nên bắt buộc phải dùng xe nâng chứ không thể đưa cẩu tự hành vào được.

cang-phu-xe-nang

Nếu như chúng ta vận hành máy móc quá mức cần thiết thì tốn kém thêm chi phí và hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ không được cao như mong muốn, số tiền chúng ta chi ra để mua bộ càng xe nâng dài nguyên bản là 12-15 triệu, quá cao so với nhu cầu cần thiết, trong khi nhu cầu sử dụng không quá nhiều, việc di chuyển của xe rất khó khăn vì tổng chiều dài của xe có thể tăng lên gấp đôi, bản thân bộ càng được làm bằng thép đặc nguyên khối rất cứng và nặng, một người khó có thể tự mình thay được trong trường hợp cần gấp.

Giải pháp hữu ích khi sử dụng càng phụ xe nâng

bao-duong-xe-nang

Thay vì phải tính đến việc sử dụng xe cẩu tự hành hay mua bộ càng xe nâng dài đặc như trước đây thì hiện nay chúng ta có thể mua bộ càng phụ xe nâng nối dài với kích thước đúng với nhu cầu đang cần sử dụng với hiệu quả khai thác tốt hơn rất nhiều so với những phương án nêu trên.

Được sản xuất, hoàn thiện theo kiểu may đo nên các yêu cầu về kích thước, tính năng được gia công đúng theo yêu cầu của khách hàng, có thể lắp vừa nhiều xe nâng khác nhau nếu được thông báo trước. Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu nhiều loại xe nâng, tải trọng khác nhau thì hãy dùng phương án này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, đó là bạn hãy phân loại xe nâng theo nhóm, từ 3.5 tấn đến 2.5 tấn thành một nhóm, 2 tấn đến 1 tấn phân thành nhóm khác, sau đó chúng ta đo kích thước của các xe nâng trong cùng một nhóm đã phân loại, chọn kích thước lớn nhất rồi đặt bộ càng phụ xe nâng theo chiếc xe có kích thước lớn nhất đó. 

cang-phu-xe-nang

Như vậy, sau này bạn có thể sử dụng bộ áo càng xe nâng này dùng chung cho toàn bộ những xe đã được phân nhóm đó, nếu như công ty bạn có nhiều nhà xưởng, phân xưởng khác nhau thì việc này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn nữa bởi các phân xưởng khác khi cần dùng đến bộ càng phụ thì không phải chạy xe nâng sang tận nơi mà có thể dùng xe máy chạy mang bộ càng phụ từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng, xe nâng hàng không cần phải dừng việc lại để giải quyết các nhu cầu khác.

Theo công việc vận hành hàng ngày bạn có thể sử dụng bộ càng phụ dày hay mỏng để nâng hạ hàng cho hợp lý, nếu như quá dày thì có thể lựa chọn làm mỏng hơn nếu như điều kiện công việc cho phép. Đặc trưng của việc sử dụng bộ càng phụ đó là hàng hóa nhẹ nhưng kích thước lớn, cồng kềnh, quá khổ, như vậy sẽ đảm bảo an toàn hoạt động cho xe nâng và sẽ không gây ra tình trạng quá tải.

Việc lựa chọn mua bộ càng phụ xe nâng là giải pháp tối ưu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế vẫn còn khó khăn, sử dụng thiết bị nâng cũng cần phải tính đến bài toán đa năng, đa dạng hóa nhiều nhất có thể, hạn chế những khoản chi không cần thiết có thể gây ra lãng phí.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo