Xe nâng điện mang lại giải pháp tiện ích khi sử dụng lâu dài

Xe nâng điện giải pháp tối ưu cho kho hàng khép kín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và rất nhiều các loại xe nâng, nhưng để chọn lựa được một chiếc xe nâng tốt, phù hợp với điều kiện làm việc cùng với sự bền bỉ lâu dài không phải khách hàng nào cũng có thể lựa chọn được. Các sản phẩm xe nâng Teu chính hãng chính là giải pháp cho sự bền bỉ và ổn định.

xe-nang-dien

Xe nâng điện 2.5 tấn bình điện chì-axit

 Xe nâng TEU là sản phẩm được tạo ra dựa trên sự hợp tác thành công giữa 2 công ty nổi tiếng TCM đến tư Nhật Bản  và TEU anhui đến từ Trung Quốc. Động cơ làm việc của xe là các loại động cơ nổi tiếng như Isuzu hay Mitsumitshi của Nhật Bản, phần khung xe được gia công và lắp ráp tại nhà máy của Trung Quốc. Đối với xe nâng điện thì

Khi nào bạn nên chọn xe nâng điện?

 Nếu điều kiện làm việc của xe là ngoài trời trên các địa hình di chuyển không bằng phẳng,ca làm việc kéo dài hơn 8 tiếng thì lựa chọn tối ưu hơn cả là xe nâng dầu.

 Còn đối với xe yêu cầu làm việc trong môi trường kho khép kín như kho rau củ,kho đông lạnh, siêu thị…, ca làm việc trung bình từ 8-10h thì giải pháp lựa chọn nên là xe nâng điện. Xe nâng điện khi làm việc trong các kho hàng kín và sạch gần như không xả thải bất kì gì, động cơ làm việc êm ít tiếng ồn.

xe-nang-dien

Xe nâng điện 2.5 tấn kèm bộ sạc

Xe nâng điện có các loại tải trọng từ 1,5-4 tấn và gồm 2 loại là xe nâng đứng và xe nâng ngồi. Đối với xe nâng đứng thì kích thước sẽ nhỏ gọn nên sẽ phù hợp với các kho hàng nhỏ tiện cho việc điều khiển và sử dụng. Còn với xe nâng ngồi sẽ có kích thước lớn hơn xe nâng đứng sẽ phù hợp với các kho hàng yêu cầu làm việc luân chuyển hàng hóa liên tục số lượng nhiều. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ lựa chọn hợp lí cho nhu cầu làm việc của mình.

Xe nâng điện đứng lái và ngồi lái giống và khác nhau như thế nào?

Điểm giống nhau:

Chạy bằng điện sử dụng ắc quy kết nối nên có thể dung cả khi mất điện.

– Không có khí thải ra môi trường.

– Kích thước nhỏ phù hợp làm việc trong xưởng sạch có mái che,không gian hành lang nhỏ.

xe-nang-dien-dung-lai

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck

Điểm khác nhau:

Xe nâng điện đứng lái nâng được chiều cao thấp hơn so với xe nâng điện ngồi lái.

– Xe nâng điện đứng lái nhỏ gọn hơn xe nâng điện ngồi lái.

– Xe nâng điện đứng lái và ngồi lái nếu có cùng tải trọng thì xe đứng lái sẽ có giá thành rẻ hơn xe nâng điện ngồi lái.

– Xe nâng điện ngồi lái thoải mái hơn khi làm việc trong 1 khoảng thời gian kéo dài, chịu nhiều áp lực.

Xe nâng điện uy tín giá rẻ mua ở đâu?

xe-nang-dien

Mua xe nâng điện giá tốt nhất tại TEU Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lí phân phối xe nâng điện,nhưng không phải bên nào cũng cam kết chất lượng và bảo hành tốt như công ty xe nâng Teu Việt Nam. Xe điện Teu là sản phẩm của sự hợp tác thành công giữa 2 hãng xe nâng hàng đầu của Nhật Bản là TCM và TEU Trung Quốc. Nên xe nâng TEU mang trong mình chất lượng Nhật Bản, tiêu chuẩn toàn cầu. Với chất lượng hàng đầu, cam kết hàng nhập chính hãng, chế độ bảo hành hậu mãi, bảo dưỡng toàn lãnh thổ nước ta.

Ăc quy xe nâng điện có những loại nào?

xe-nang-dien

Xe nâng điện pin Lithium

Bình điện xe nâng hiện này gồm rất nhiều loại bao gồm pin chì-axit và pin Lithium với các mức độ phổ biến khác nhau, đa phần hiện nay xe nâng điện đang dùng ăc quy chì axit với dung dịch điện ly là axit sunfuric H2SO4 loãng, có khả năng tích điện và chuyển hóa điện năng thành cơ năng chạy bình ăc quy.

Pin chì-axit có đặc điểm là thời gian sạc lâu và cần phải sạc liên tục trong thời gian 8-10 liên tục, không sạc ngắt quãng, không sạc vặt, để dung lượng pin xuống còn dưới 30% mới được sạc để giữ thời lượng làm việc lâu nhất có thể.

Đối với pin Li-ion thời lượng sạc pin nhanh hơn rất nhiều, chỉ trong 1.5-2h là đã có thể đầy bình, sau đó thời gian dùng lại tương đương với pin chì-axit, các loại xe nâng điện lắp pin Lithium có thể làm việc trong các môi trường nhiệt độ âm hoặc nhiệt độ cao, nơi mà ăc quy chì-axit không thể làm việc trong môi trường tương tự vì ảnh hưởng đến khả năng đông đặc của dung dịch điện ly.

Xem thêm >>>>>>> Mua xe nâng điện tại Hà Nội

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

====================================================================

  • CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM
  • Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc
  • VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
  • VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM
  • SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo