Xe nâng 2 tấn nhập khẩu Nhật Bản chính hãng 2023

Xe nâng 2 tấn cũ với khả  năng di chuyển linh hoạt cho phép đi sâu vào các lối đi nhỏ hẹp, tiếp cận hầu hết các kho hàng ở công suất tối đa.

Bài toán sử dụng xe nâng sao cho phát triển được tối đa khả năng làm việc và hiệu suất sử dụng luôn là vấn đề chính yếu mà tất cả chúng ta, những người đang sử dụng và cần phải sử dụng xe nâng hàng như một giải pháp tối ưu hóa khả năng vận hành và sinh ra lợi nhuận của toàn bộ kho xưởng. Hệ thống sản xuất của các nhà máy không thể ngừng hoạt động được nên phải làm sao chọn xe nâng cho đúng với quy trình, đúng với thiết kế nhà xưởng đã có hoặc tương lai sẽ sử dụng.

xe-nang-2-tan-cu

Xe nâng Komatsu 2 tấn cũ

Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe nâng 2 tấn cũ với đặc trưng là nhỏ gọn và đi sâu vào các ngõ ngách phục vụ làm công tác vận chuyển vật liệu xây dựng hay các kho hàng vì điều kiện địa hình đặc trưng mà phải thiết kế nhỏ gọn nhất có thể, nhằm tăng khối lượng vận chuyển và thể tích lưu trữ hàng hóa.

Kho hàng nhỏ tức là diện tích thực tế chỉ có chiều dài và chiều rộng cố định thì nếu muốn tăng khả năng chất xếp thì chỉ có cách là nâng chiều cao giá kệ lên, chiều cao càng lớn thì khả năng lưu trữ tại kho bãi càng nhiều. Và để quá trình xếp hàng, dỡ hàng diễn ra nhanh nhất có thể thì xe nâng cần phải tiếp cận đúng vào những chỗ mà nhất định cần phải có máy móc, nơi mà con người không thể làm việc được.

Khi mua xe nâng 2 tấn cũ thì cần quan  tâm những gì?

Có lẽ trong tất cả chúng ta khi mua một món hàng trị giá vài trăm triệu đồng, ai cũng phải đứng lên ngồi xuống cân nhắc và tham khảo kỹ các điều kiện có thể xảy ra. Đối với kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong ngành xe nâng thì sẽ giới thiệu đến các bạn những điều đáng lưu ý như sau:

+ Máy: Tổ hợp hệ thống khung gầm và động cơ của xe luôn luôn là giá trị to lớn, được xếp vào hàng quan trọng nhất của một chiếc xe nâng hàng. Động cơ là trung tâm sức mạnh cung cấp cho quá trình di chuyển của xe nâng, ngoài ra nó còn được nối với một phần trích lực ra bơm để vân hành hệ thống nâng hạ, dịch giá, dịch càng và các bộ công tác khác.

xe-nang-cu-toyota

Đối với các hãng xe danh tiếng như Komatsu hay Toyota, sẽ có loại động cơ riêng biệt được thiết kế độc quyền để khả năng vận hành cao hơn, và hãng cũng kiểm soát được chất lượng tổng thể khi đưa xe ra ngoài thị trường. Thế hệ động cơ 4E94 của xe nâng Komatsu luôn là lựa chọn đặc biệt và được các công ty đánh giá cao khi đưa vào sử dụng.

Khung gầm của các hãng xe nâng cũ đời cao sản xuất tại Nhật Bản luôn ở dạng liền khối, kết cấu này giúp cho xe giảm rung chấn nhiều hơn, chắc chắn và không bị xảy ra tình trạng rung xe khi chuyển liên tục trên đường hỗn hợp không đạt điều kiện tiêu chuẩn.

+ Hệ thống thủy lực

xe-nang-2-tan-cu

Đương nhiên là quan trọng đối với bất kỳ chiếc xe nâng nào chứ không riêng gì xe nâng 2 tấn cũ phải không các bạn, thủy lực xe nâng bao gồm hệ thống nâng hạ hàng hóa, xylanh nghiêng khung, xylanh ty giữa vào container hay phức tạp hơn đó là các bộ công tác đặc biệt như dịch giá Side Shifter, dịch càng Fork Positioner, bộ kéo đẩy Push Pull, bộ kẹp giấy hay kẹp gỗ…

Bơm thủy lực công suất càng lớn thì xe hoạt động càng khỏe và càng êm, nâng hàng lên cao với tốc độ nhanh hơn, đây là lý do vì sao bạn cảm thấy an toàn khi sử dụng xe nâng 2 tấn cũ hàng Nhật bãi của các hãng nổi tiếng, có khi chỉ cần dùng ga lăng ty là hàng đã có thể di chuyển nhanh, nếu như kết hợp chân ga và chân phanh thì tốc độ nâng hàng còn có thể gia tăng lên cao hơn nữa.

Khi mua xe nâng thì cần chú ý xem hệ thống van, bơm, ống dây có bền hay không, nếu như ống dây mềm, đàn hồi tốt, không bị nứt hay chảy dầu là đã đạt tiêu chuẩn rồi. Sau thời gian sử dụng 6 tháng đến 1 năm thì có thể bảo dưỡng và thay mới các phụ tùng nếu như thấy cần thiết.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo