Mua xe nâng dầu Hà Nội tốt nhất 2019

Hiện nay xe nâng hàng khá đa dạng và phổ biến tại thị trường xe nâng Hà Nội. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đang boăn khoăn về vấn đề “Nên mua xe nâng dầu tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?”. Vậy nên mua xe nâng ở đâu?

TEU Việt Nam doanh nghiệp nên mua xe nâng tại Hà Nội

mua-xe-nang-dau-tai-TEU-Ha-Noi

Mua xe nâng dầu tại TEU Hà Nội

TEU Việt Nam địa chỉ nên mua xe nâng tại Hà Nội. Với đa dạng những dòng xe nâng dầu mới, cũ TEU cung cấp ra đa số thị trường xe nâng trên Toàn Quốc và cũng như Hà Nội.

Xe nâng TEU từ lâu được biết đến là những mẫu xe nâng giá tốt cạnh tranh mà còn chất lượng nhất trên thị trường tại Hà Nội. Sản phẩm xe nâng TEU đang được doanh nghiệp phân phối độc quyền  tại Việt Nam. Với chất lượng xe nâng tốt được nhập khẩu 100% nước ngoài.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ và mua xe nâng dầu TEU tại Hà Nội

Chất lượng dịch vụ mua bán, sửa chữa xe nâng dầu TEU tốt nhất tại Hà Nội. Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ngoài ra TEU Việt Nam còn có nhiều ưu đãi cho các khách hàng khi đến với TEU Việt Nam.

Sản phẩm đạt xe nâng dầu TEU đạt chuẩn chất lượng, được nhập khẩu 100% nước ngoài. Xe nâng đã qua kiểm định, đánh giá theo tiêu chuẩn Quốc tế: ISO9001, Euro 3. Nguồn gốc xe nâng rõ ràng, đầy đủ. Chế độ bảo hành xe nâng lâu dài từ 12 – 18 tháng (hoặc 2000h) theo tiêu chuẩn của hãng.

 Phụ tùng xe nâng dầu tốt nhất Hà Nội, với những sản phẩm suất xứ từ các nhà sản xuất có danh tiếng trên thị trường công nghệ máy móc: Hoppecke, Shimadzu. TEU mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng thay thế chính hãng chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành khi mua phụ tùng xe nâng dầu TEU dài hạn từ 6 – 12 tháng.

Hỗ trợ tư vấn online mua xe nâng dầu TEU tại Hà Nội

ho-tro-tu-van-mua-xe-nang-dau-TEU-Ha-Noi-onlien

Tư vấn mua xe nâng dầu TEU trực tuyến

Với sự hiện đại của internet, linh hoạt, tiện lợi, nhu cầu sử dụng lớn tại TEU tạo lên sự tiện lợi khi mua xe nâng dầu TEU tại Hà Nội online ở bất cứ đâu trên Toàn Quốc. Đội ngũ tư vấn trực tuyến 24/24h. Giờ đây khách hàng không còn phải đi đâu xa để tìm kiếm xe nâng dầu. Với đầu đủ thông tin sản phẩm trên website TEU Việt Nam, quý khách hàng có thể trực tiếp tham khảo thông tin. Từ đó mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn  mua xe nâng TEU phù hợp.

Địa chỉ website TEU Việt Nam:

http://teu.com.vn

http://xenangteu.com

Mua xe nâng dầu TEU Hà Nội nhanh gọn, linh hoạt

Khách hàng chỉ cần thực hiện qua những bước vô cùng đơn giản là có thể mua được một chiếc xe nâng dầu TEU tại Hà Nội nhanh chóng.

+ Tư vấn đặt hàng qua đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của TEU

+ Kiểm tra xe nâng ngay tại showroom

+ Đăng kí làm thủ tục và thanh toán phí

Tại đây khi các doanh nghiệp còn được tư vấn vận hành, sửa chữa, bảo trì sản xe nâng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Ngoài ra Khách hàng còn được hướng dẫn chu đáo vận hành xe nâng và dùng thử xe nâng dầu TEU tại Showroom của TEU Việt Nam.

Dịch vụ thuê xe nâng dầu TEU Hà Nội tiện lợi hơn mua xe nâng

Ngoài dịch vụ mua bán xe nâng TEU tại Hà Nội, TEU còn cung cấp xe nâng cho thuê. Với nhiều doanh nghiệp mua xe nâng dầu TEU Hà Nội là một giải pháp cho kho hàng của mình. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp ở Hà Nội nào cũng đủ kinh phí để mua xe nâng dầu TEU. Nhiều doanh nghiệp thay vì mua xe nâng, họ có thể thuê xe nâng dầu của TEU. Với kinh phí thấp thì đây là phương pháp lí tưởng nhất khi không phải bỏ một chi phí khủng lồ mà doanh nghiệp có thể vẫn có năng suất công việc tốt nhất.

Xem thêm: Xe nâng hàng 3 tấn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo