Xe nâng hàng 3.5 tấn

Những thay đổi trong ngành sản xuất gạch, ngói ở nước ta

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển các thiết bị công nghệ tiên tiến thay thế cho sản xuất truyền thống thay thế cho con người, máy móc cũ, trong đó xe nâng hàng nhập khẩu đóng vai trò rất lớn. Xã hội ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường nhiều hơn, theo đó các ngành công nghiệp nặng, các khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên ngành càng nhiều. Đòi hỏi quy trình xả thải trực tiếp ra môi trường, có công nghệ xử lí chất thải khí thải an toàn với môi trường hơn.

Ở tất cả mọi lĩnh vực nói chung và ngành sản xuất gạch nói riêng. Gạch trong xây dựng dần chuyển đổi từ gạch nung truyền thống sang gạch bê tông. Hoặc gạch nung nhưng sử dụng bằng những lò nung điện thân thiện với môi trường.

xe-nang-hang-3.5-tan

Tiếp cận với người sử dụng Việt vài năm chở lại đây, gạch không nung tính tới thời điểm hiện tại đã thay thế cho gạch nung ở nhiều công trình, tòa nhà cao tầng. Xuất hiện nhiều nhất ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM, đã được kiểm nghiệm về độ bền và độ an toàn trong xây dựng cao. Các dây truyền sản xuất gạch bê tông, lo nung điện khép kín hiện đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Xe nâng hàng 3.5 tấn đối với ngành sản xuất gạch

Như đã giới thiệu ở những bài viết trước về chiếc FD30T có tải 3 tấn, ở mức tải nâng 3 tấn hay 3.5 tấn đều là những thiết bị nâng hạ rất phù hợp với ngành sản xuất gạch. Tải nâng 3.5 tấn cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho công việc, phù hợp với những pallet gạch.

Giá thành của một chiếc xe nâng hàng 3.5 tấn so với xe 3 tấn có sự chênh lêch nhau lớn hay không?

Hơn thế nữa giá thành của một chiếc xe nâng hàng 3.5 tấn so với một chiếc xe nâng dầu 3 tấn không lệch nhau quá nhiều, dao động từ 20 đến 30 triệu đồng. Nên để nâng cao độ an toàn khi làm việc, kéo dài tuổi thọ xe khi nâng vượt tải nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu.

xe-nang-hang-3.5-tan

Cải tiến nhỏ để phù hợp với công việc nhưng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ xe nâng hàng 3.5 tấn.

Để những chiếc xe nâng 3.5 tấn hoạt động phù hợp với công việc tại kho bãi chúng ta cũng có thể cãi tiến lại càng nâng. Ví dụ như trong trường hợp mà chúng tôi đã tư vấn kĩ thuật cho khách hàng chỉ bằng cải tiến nhỏ trong việc nâng gạch không cần pallet tiết kiệm chi phí hàng trăm triệu đồng cho doanh nghiệp gạch.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Website: TEU.COM.VN

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo