Nên mua xe nâng dầu 3 tấn loại nào

Tổng quan về xe nâng mới và xe nâng cũ

Xe nâng cũ từ các hãng như Komatsu, Toyota, Sumitomo, TCM, Mitsubishi, …xuất hiện ở nước ta từ những năm 2006, 2007. Tại thời điểm đó xe cũ chiếm 100% thị phần xe nâng tại Việt Nam. Đến năm 2013 xe nâng mới xuất hiện thay thế dần những chiếc xe nâng cũ, do thị trường xe cũ chất lượng đã có sự thay đổi không còn được như trước. Xe cũ được nhập về theo lô và chưa kể lượng xe đã sử dụng qua nhiều đời chủ tại Việt Nam được làm lại, xen vào những chiếc xe nhập về.

nen-mua-xe-nang-loai-nao

Xe nâng hàng TEU

Việc đầu tư một chiếc xe cũ tại thời điểm hiện tại khá mạo hiểm cho doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi cần phải có một chiếc xe mới đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng Việt. Xe phải đảm bảo được chất lượng sử dụng trong khoảng thời gian thu hồi vốn không sảy ra hư hỏng lớn. Chịu được tần xuất công việc lớn, làm việc liên tục trong nhiều giờ. Giá thành xe không chênh lệch quá nhiều so với một chiếc xe nâng bãi cũ. Xe mới dòng sản phẩm đi sau xe cũ nên rõ ràng cần phải có sự vượt trội về chất lượng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp lớn hơn so với xe bãi.

Lợi ích khi sử dụng một chiếc xe nâng 3 tấn nhập khẩu mới cụ thể như thế nào.

Chúng ta lấy ví dụ một chiếc xe nâng mới thuộc phân khúc cao nhất, có cấu hình mạnh nhất hiện nay trên thị trường xe mới Việt Nam để xem lợi ích từ việc sử dụng xe mới mang lại.

Được ví như một phiên bản đầy đủ, cấu hình cao trong các dòng xe nâng mới, xe nâng hàng 3 tấn FD30T do TEU sản xuất với chất lượng không thua kém gì mới chiếc xe nâng mới nhập từ Nhật.

nen-mua-xe-nang-loai-nao

Xe nâng mới chính hãng

Cấu tạo của 1 chiếc xe mới:

  • Động Mitsubishi S4S công suất lớn đạt 35,3 Kw
  • Hệ thống thủy lực Shimadzu (Bơm, đường ống thủy lực, van chia…) xuất sứ Nhật Bản
  • Hệ thống khung nâng giá đỡ đối trọng, sàn xe được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ TCM Nhật.

Thời gian bảo hành: Trong khi xe cũ có thời gian bảo hành 3 tháng thì xe mới có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 18 tháng.

Giá thành xe: Xe mới sẽ có giá cao hơn so với xe cũ tư 25 đến 30 triệu.

Thời gian thu hồi vốn một chiếc xe nâng mới từ 2 đến 2,5 năm sử dụng trong khi 2 đến 3 năm đầu xe mới chỉ việc đổ dầu vào chạy không lo hư hỏng. Đồng thời khi mua xe nâng mới, chúng ta cũng nhận được rất nhiều ưu đãi lớn như các chương trình khuyến mại có giá trị lớn từ 10 đến 20 triệu đồng. Tư vấn thiết kế kho bãi, tiết kiệm diện tích, khoa học. Tư vấn lựa chọn xe nâng mới kết hợp cùng với bộ công tác rút ngắn được thời gian vận chuyển bốc xếp hàng hóa. Xuyên xuốt quá trình sử sẽ được nhà cung cấp sẽ thăm xe bảo dưỡng định kì miễn phí trong thời gian bảo hành, bảo trì chọn đời xe cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm khi đầu tư mua xe nâng khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

  • CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang
  • Văn phòng TP HCM: Số 372, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0936 302 666
  • Website: Http://XenangTEU.net

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo