XE NÂNG DẦU 3,5 TẤN LẮP BỘ CÔNG TÁC KẸP GIẤY

Xe nâng dầu 3,5 tấn TEU, nhập khẩu, mới 100%, sản xuất 2019

Bên cạnh dòng sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn  bán chạy nhất thị trường, thì xe nâng dầu 3,5 tấn là lựa chọn thứ hai cho các doanh nghiệp, Đặc thù như các ngành khai thác chế biến gỗ, sản xuất giấy, sản xuất vật liệu xây dựng không thể không bắt gặp xe nâng 3.5 tấn ở các đơn vị này. Mỗi loại hàng hóa sẽ có những bộ công tác thích hợp lắp trên xe nâng. Bài viết dưới đây, công ty xe nâng TEU Việt Nam chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm xe nâng dầu 3,5 tấn TEU lắp bộ công tác kẹp giấy, phục vụ cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiêp giấy.

Giới thiệu về bộ công tác kẹp giấy lắp trên xe nâng dầu 3,5 tấn TEU

Với nhu cầu giải quyết bài toán nâng hàng trong công đoạn thành phẩm, việc sử dụng bộ công tác kẹp giấy là vấn đề được các đơn vị sản xuất giấy quan tâm nhất. Đáp ứng được nhu cầu đó, các nhà sản xuất xe nâng đã thiết kế thành công bộ công tác kẹp giấy với chức năng  như vậy.

xe-nang-hang-kep-giay

Bộ công tác kẹp giấy

Hiện nay 2 phiên bản được sử dụng nhiều nhất đó chính là bộ công tác kẹp cuộn tròn và bộ công tác kẹp giấy vuông. Về cơ bản chung, 2 phiên bản này đều có công dụng giống như nhau, nhưng xét về cấu tạo và khả năng làm việc thì phiên bản kẹp cuộn tròn được sử dụng nhiều hơn cả.

Phiên bản bộ kẹp giấy cuộn

Tính đa năng của phiên bản này được thể hiện rất rõ khi nó được chia ra thành 2 loại chính :

+Xe nâng kẹp xoay kẹp được 1  cuôn giấy: Quá trình vận hành, xe nâng chỉ có thể nâng được 1 cuộn giấy trong một lần thao tác.

+Xe nâng kẹp xoay kẹp được 2 cuộn giấy: Phiên bản này áp dụng với 2 cuộn giấy được xếp chồng lên nhau, 2 cuộn có thể khác nhau về đường kính, bởi  cấu tạo đặc biệt của phiên bản này đó là khả năng sử dụng tối đa đặc tính của kết cấu xylanh được sắp xếp tách rời.

Với phiên bản này, bộ công tác kẹp giấy trên xe nâng hàng 3.5 tấn sẽ được lắp và kết hợp với bộ mâm xoay 360o lắp trên giá nâng được chế tạo riêng biệt, để vừa có thể nâng hàng ổn định, vừa có thể đảm bảo được an toàn khi nâng hàng lên cao.

Phiên bản bộ kẹp giấy vuông

Nhìn bề ngoài, phiên bản này sẽ có kết cấu giống với bộ công tác kẹp gạch theo kiểu chụp ngang, tuy nhiên phiên bản kẹp cuộn sẽ có kết cấu mỏng hơn, nhằm đảm bảo tải trọng nâng phù hợp với chiều cao nâng của xe nâng.

Ưu điểm của 2 phiên bản kẹp giấy

+Rút ngắn thời gian đóng xếp hàng hóa, tăng năng suất trong giai đoạn hang thành phẩm

+Chế tạo  đơn giản, đảm bảo chất lượng, độ tin cậy, thao tác sử dụng dễ dàng

+Thao tác kẹp chắc chắn, chuẩn xác, đảm bảo an toàn khi làm việc

+Giá thành hợp lý, phù hợp với hầu bao cảu các doanh nghiệp giấy tại Việt Nam

Tại sao phải dùng xe nâng dầu 3,5 tấn để lắp bộ công tác kẹp giấy

Việc xác định rõ được thông số kích thước của hơn 100 mẫu cuộn giấy, cùng phương thức hoạt động của ngành sản xuất đặc thù này thì phiên bản xe nâng 3t5 tấn được sử dụng là phù hợp nhất. Đường kính cuôn giấy sản xuất theo model tiêu chuẩn từ 250mm – 1600 mm, tải trọng từ 900kg – 3000kg. Trong khi đó, chiều cao nâng cần sắp xếp hàng hóa từ 3 đến 6m , bắt buộc loại mặt hàng này phải sử dụng đến xe nâng dầu 3,5 tấn để đảm bảo được năng suất và an toàn kỹ thuật.

bo-cong-tac-kep-giay

Đến với công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm xe nâng dầu 3,5 tấn TEU kèm bô công tác kẹp giấy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quy khách hàng có được nhiều phương án lựa chọn và sử dụng.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM

SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

HOTLINE: 093.468.9386 – 035.977.0184

EMAIL: teuforklift.sales@gmail.com

WEBSITE: Http://XenangTEU.net

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo