Yếu tố nào tạo nên giá trị xe nâng dầu 3.5 tấn TEU nhập khẩu chính hãng

Các yếu tố tạo nên giá trị cho xe nâng dầu 3.5 tấn TEU

“ Hãy cho tôi một điểm tựa tôi có thể nâng cả trái đất này lên”. Chắc hẳn trong chúng ta ai nấy cũng từng nghe qua câu nói này của nhà khoa học cổ đại Acximet. Điều đó cho chúng ta hiểu được rằng việc nâng hạ từ lâu đã được mọi người quan tâm ngay từ những thời kì xa xưa cổ đại. Và cho tới ngày nay xe nâng hàng đã đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất trong may mặc hay cả những doanh nghiệp logistics đều cần đến sản phẩm xe nâng hàng. Nhằm đáp ứng được nhiều ngành sản xuất khác nhau nên các chuyên gia của TEU đã tìm ra được một tải trọng phù hợp nhất và cho ra đời sản phẩm xe nâng dầu 3.5 tấn TEU. Với nhiều ưu thế vượt trội, xe nâng 3t5 tấn có thể thay thế hầu hết những thao tác vận chuyển hàng hoá phức tạp. Tăng năng suất vận chuyển lên nhiều lần và giảm thời gian bốc xếp hàng hoá.

xe-nang-dau-3.5-tan-teu

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU nhập khẩu

Thiết kế hiện đại của xe nâng dầu 3.5 tấn TEU

Ngoài những ưu thế vượt trội thì xe nâng dầu 3.5 tấn TEU còn được người dùng đánh giá là loại xe có cấu hình cao nhất hiện tại. Xe được thiết kế nổi bật với bảng taplo điện tử sử dụng đèn LED hiển thị rõ ràng các thông số hoạt động. Kết cấu của khung xe vô cùng chắc chắn, tăng cường khả năng chịu lực và bảo vệ an toàn cho người lái. Ghế ngồi của xe thì được thiết kế giúp giảm rung động và điều chỉnh cân bằng trọng lượng cho người lái. Khoang điều khiển cabin được thiết kế rộng rãi giúp cho góc nhìn của người lái trở nên rộng hơn tránh được những điểm chết trong quá trình di chuyển. Nắp động cơ được thiết kế có thể mở rộng giúp cho người dùng dễ dàng kiểm tra các bộ phận bên trong hệ thống dẫn động. Cũng như quá trình bảo trì và bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn. Các hệ thống ắc quy cũng được bố trí rất gọn gàng an toàn khi sử dụng.

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU lắp được nhiều bộ công tác

Ngoài những thiết kế vượt trội cũng như sử dụng những loại động cơ mang tính hiệu quả và tối ưu nhất cho người sử dụng thì công ty xe nâng TEU Việt Nam còn muốn hướng tới cho khách hàng nhiều tiện ích hơn nữa. Chính vì vậy xe nâng dầu 3,5 tấn TEU có thể sử dụng được nhiều bộ công tác khác nhau nhằm tối ưu hoá hiệu quả công việc như: bộ gật gù, bộ chui container, bộ dich càng, bộ kẹp giấy…

Những bộ công tác này sau khi được lắp trên xe nâng dầu 3,5 tấn sẽ tăng được hiệu suất làm việc lên tới hơn 30%. Từ đó có thể mang lại nhiều lợi ích cho các nhà máy, các công ty sản xuất.

xe-nang-dau-3.5-tan-teu

Xe nâng 3.5 tấn TEU lắp bộ kẹp giấy.

CÔNG TY XE NÂNG TEU VIỆT NAM đã biến chiếc xe nâng 3.5 tấn trở nên tối ưu hoá hơn và đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Hotline: 0936.302.666

Email: xenangTEU@gmail.com

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo