Mua xe nâng 3.5 tấn cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Mua xe nâng 3.5 tấn ở đâu tốt nhất?

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Thế Giới hiện tại thì xe nâng hàng đã trở thành phương tiện vận chuyển hiện đại có tính cơ động cao, tăng hiệu suất làm việc lên tới hơn 30% cũng như giải quyết tới hơn 70% khối lượng công việc của các nhà kho hay xưởng sản xuất. Xe nâng hàng hiện tại trên thị trường có hai loại chính đó chính là loại xe nâng Nhật bãi ( đây là loại xe nâng đã qua sử dụng ). Hai đó là dòng xe nâng được sản xuất và nhập khẩu mới 100% (chưa qua sử dụng).

Thường thì khi phải đưa ra quyết định lựa chọn mua xe nâng hàng khách hàng sẽ phải rất cân nhắc khi lựa chọn giữa hai dòng xe này. Bởi nó có yếu tố quyết định đến chất lượng công việc sau này của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Xe nâng 3.5 tấn hiện tại đang là dòng xe được các chủ doanh nghiệp hướng đến nhiều trong thời gian qua bởi tính năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong công việc của nó. Và chủ của các doanh nghiệp sẽ phải nghĩ tới việc nên mua xe nâng dầu 3.5 tấn cũ hay nên mua mới.

dong-co-xe-nang-3.5-tan

Và bài viết này của tôi hôm nay sẽ giúp cho các cá nhân hay những người chủ đứng đầu của một doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về khi mua xe nâng 3.5 tấn. Cũng như tìm được nơi bán xe 3.5 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Có nên mua xe nâng dầu 3.5 tấn cũ

Giá thành có lẽ là yếu tố quan trọng nhất mà mọi người hướng tới khi lựa chọn một chiếc xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng. Người xưa có câu “ tiền nào của ấy”. Và quả thực, có tới hơn 90% khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm xe nâng cũ ( xe nâng Nhật bãi ) trên thị trường Việt Nam hiện nay đều sẽ gặp phải tình trạng sau khi sử dụng xe nâng được một thời gian, chừng hai tháng thì xe nâng bắt đầu có hiện tượng động cơ có những tiếng kêu lóc cóc, khi nâng hàng lên thì thấy hiện tượng giật giật và hệ thống thuỷ lực bắt đầu có hiện tượng rò rỉ dầu. Chưa kể khi chúng ta lựa chọn xe nâng 3.5 tấn cũ thì chúng ta còn phải đối mặt với một số yếu tố khác nữa như: tuổi thọ của thiết bị hao hụt nhanh, hiệu quả hoạt động giảm, năng suất làm việc giảm, lượng tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, khả năng gây ô nhiễm môi trường nhiều hơn.

Xe nâng dầu 3.5 tấn tốt nhất – khách hàng đánh giá cao nhất

Xe nâng 3t5 tấn TEU được ví như một siêu phẩm về dòng xe nâng trên thị trường hiện nay. Siêu phẩm ấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới. Đó là nền kinh tế của Nhật Bản và Trung Quốc. Cụ thể đó chính là sự kết hợp của công ty xe nâng TCM Nhật Bản và công ty AnHui của Trung Quốc. Bằng sự kết hợp hợp độc đáo này đem đến cho chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn của TEU vừa đảm bảo yếu tố về mặt chất lượng nhưng lại đảm bảo có giá thành bằng 2/3 giá thành của một chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn của TCM. Chính vì vậy đây được đánh giá là sản phẩm phù hợp với tiêu chí” chất lượng, giá rẻ ”.

mua-xe-nang-3.5-tan

Xe nâng 3.5 tấn của TEU

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở có giá xe nâng 3.5 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay với mức giá cạnh tranh nhất.

Hotline: 0936.302.666

Email: XenangTEU@gmail.com

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo