Mua xe nâng 3t5 nhập khẩu chính hãng cần lưu ý điều gì?

Những lợi ích khi mua xe nâng dầu 3.5 tấn

Với khả năng tăng hơn 25% hiệu suất làm việc trong quá trình sử dụng. Xe nâng hàng hiện đã có mặt ở rất nhiều nơi, rất nhiều quốc gia trên thế giới và thường thấy nhất đó là trong các khâu sản xuất, xe nâng dầu giải quyết tới hơn 80% khối lượng công việc của các kho xưởng sản xuất. Xe nâng điện thì được sử dụng rộng rãi trong các xưởng đòi hỏi cao yếu tố khí thải cũng như tiếng ồn hay quan trọng hơn cả đó chính là hàng hoá đó phải đảm bảo được yếu tố sạch sẽ để có thể đưa được tới tay của người tiêu dùng. Nhằm đem lại nhiều tiện lợi hơn nữa trong quá trình sản xuất cũng như vận chuyển thì xe nâng 3t5 tấn được ra đời. Nhằm giải quyết các bài toán khó liên quan đến tính kinh tế cũng như năng suất trong công việc.

Xe nâng dầu 3.5 tấn

Xe nâng hàng 3.5 tấn giải quyết bài toán kinh tế

Trước khi đưa ra được quyết định mua xe nâng hàng loại nào là phù hợp nhất thì khách hàng cũng cần phải có chút ít kiến thức nhất định về xe nâng hàng ví dụ như cách thức vận chuyển, chiều rộng của lối đi cũng như loại hàng hoá nâng là loại hàng hoá như thế nào, xe nâng đó có cần chui container hay không…Nhờ có kiến thức này thì chúng ta mới có thể biết được có nên sử dụng thêm bộ công tác khác trên xe nâng hàng 3.5 tấn hay không từ đó mới đưa ra được những con số tính toán về giá cả một cách cụ thể nhất. Vì với một chiếc xe nâng chui container sẽ có giá cao hơn một chút so với những chiếc xe nâng dầu cơ bản thông thường không có xy lanh nâng ở giữa. Nhưng bạn cũng phải nghĩ tới trường hợp khi sử dụng xe nâng hàng 3,5 tấn chui container nếu công việc của bạn có liên quan tới việc phải thường xuyên đóng và rút hàng trong container. Chính điều đó giúp cho chiếc xe nâng của bạn hoạt động được một cách tối ưu hơn, vừa có thể hoạt động ở bên ngoài vừa có thể chui vào trong container để xếp, dỡ hàng hoá. Nhờ vậy yếu tố kinh tế cũng được cải thiện một cách hiệu quả hơn.

Hay như việc bạn lựa chọn động cơ trên chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn cũng liên quan trực tiếp tới bài toán kinh tế. Xe nâng 3t5 sử dụng động cơ MITSUBISHI sẽ có giá cao hơn với xe sử dụng động cơ FAW DACHAI CA498. Chính vì vậy khi khách hàng mua hay lựa chọn xe cũng cần phải cân nhắc kĩ để có thể lựa chọn được chiếc xe nâng hàng ưng ý và còn phù hợp với túi tiền của mình nữa. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng cũng là điều mà công ty xe nâng TEU chúng tôi luôn muốn hướng tới.

xe-nang-3.5-tan

Giá trị kinh tế mà TEU đem đến cho người dùng

Xe nâng dầu 3,5 tấn TEU hoạt động ổn định và hiệu quả

Công ty xe nâng TEU Việt Nam ngoài việc cho ra đời những sản phẩm xe nâng với thiết kế vượt trội, tối ưu hoá trong quá trình sử dụng thì công ty chúng tôi còn cung cấp xe nâng dầu 3,5 tấn. Với những thiết kế về cấu hình được đánh giá cao nhất trên thị trường xe nâng hiện nay. Không chỉ vậy, xe nâng dầu 3,5 tấn của TEU còn được trang bị hệ thống thuỷ lực tối ưu nhất. Hệ thống thuỷ lực SHIMADZU Nhật Bản. Đây là hệ thống thuỷ lực được các chuyên gia đánh giá rất cao, nó giúp cho chiếc xe nâng hoạt động ổn định hơn, hiệu quả hơn với sức nâng vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế nếu xe nâng 3.5 tấn là sự lựa chọn của bạn thì không có lý do gì bạn không liên hệ với chúng tôi để có được những sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Hotline: 0936.302.666

Email: XenangTEU@gmail.com

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo