Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc Nhập Khẩu

Hàng nhập khẩu chất lượng, sản xuất lắp ráp dưới quy trình chuẩn chất lượng. Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc có mặt tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu tại nhà máy Trung Quốc.

Xe nâng kẹp gạch thế hệ mới

xe-nang-kep-gach-TEU-nhap-khau-Trung-Quoc

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu

Sản phẩm nhập khẩu có thiết kế theo hướng mới công nghệ Nhật. Xe nâng trang bị công nghệ mới với hộp số tự động. Nếu như đánh giá so sánh với những thế hệ cũ dòng xe nâng này có nhiều điểm nổi bật hoàn toàn. Xe nâng cũ thường có nhiều bất cập về hộp số sàn, thường quy trình vận hành liên tục mà sử vận hành tay số không đều sẽ dẫn đến trường hợp hóc số. Hộp số tự động là thứ mà giúp xe nâng cải thiện hoàn toàn. Độ nhanh nhạy, linh hoạt vận hành hâng hạ cải thiện dõ dàng.

Xe nâng nhập khẩu chất lượng cao với xu hướng Nhật Bản, xe nâng hoàn toàn có thể đánh bật được những sản phẩm khác trên thị trường. Đây là điểm vượt trội nhất trên thị trường xe nâng nhập khẩu hiện nay. Bởi vậy đa số các doanh nghiệp đều hướng tới xe nâng Trung Quốc.

Xu hướng chuyển sang dòng xe nâng Trung Quốc

Hiện nay nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng những dòng xe nâng kẹp gạch nhập khẩu. Bởi chất lượng thường rất tốt. Đặc biệt như những dòng xe nâng kẹp gạch Trung Quốc được nhiều các doanh nghiệp ủy quyền nhập khẩu nước ngoài. Xe nâng ùa chất lượng lại có giá thành rẻ phải chăng.

Với xu hướng tiếp cận xe nâng hàng tốt giá rẻ, nhiều doanh nghiệp coi đây là một giải pháp tốt nhất. Nó vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa vận hành tốt, công việc luôn hiệu quả. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đang định hướng mua xe nâng, hay những doanh nghiệp có xe nâng đều chọn dùng xe nâng Trung Quốc nhiều hơn. Vì thế trong nhiều doanh nghiệp không đâu là không thấy xe nâng hàng Trung Quốc.

Điểm mạnh của xe nâng Trung Quốc nhập khẩu

chat-luong-xe-nang-hang-Trung-Quoc-TEU-nhap-khau

FD35T nhập khẩu 100% nguyên chiếc chất lượng

Sản phẩm xe nâng được đánh giá chất lượng nhập khẩu nước ngoài. Xe nâng được sử dụng công nghệ tiên tiến, quá trình sản xuất khép kín. Kết cấu tạo thành lên xe nâng từ những nguyên liệu bền bỉ qua bàn tay của nhiều kĩ sư chuyên nghiệp. Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc phải trải qua nhiều quá trình kiểm địng chất lượng Quốc Tế để có được sản phẩm vượt trội như ngày hôm nay.

Sự chiếm lĩnh thị trường xe nâng nhập khẩu giá rẻ. Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc TEU là một trong những cỗ máy góp mặt trong thị trường này. Sản phẩm có giá rẻ vô cùng cạnh tranh so với các xe nâng hàng chuẩn sản xuất Nhật Bản khác. Với mức giá chênh lệch từ khoảng 3.000 – 4.000 USD cho một máy nâng Nhật Bản hiện nay. Đây là một con số khá lớn tại thị trường xe nâng. Vì thế mà dường như đây là ưu điểm vượt trội nhất.

Mở rộng các khối động cơ được liên kết với các doanh nghiệp Nhật. Xe nâng hoàn toàn đánh bật được sự khó tính của nhiều doanh nghiệp về khối động cơ. Nó được mở rộng sử dụng động cơ Nhật Bản. Đó là một tính đặc trưng của sản phẩm khi sự tin cậy vào động cơ Nhật hơn từ phía nhiều khách hàng. Vì thế để đáp ứng nhu cầu này, xe nâng Trung Quốc đã liên kết với nhiều doanh nghiệp Nhật: Mitsubishi, Toyota, Nissan…

Máy nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu uy tín bởi TEU Việt Nam

Xe nâng kẹp gạch TEU là sản phẩm xe nâng Trung Quốc được nhập khẩu bởi doanh nghiệp TEU tại Việt Nam. Sản phẩm xe nâng đang được sử dụng trong rất nhiều doanh nghiệp Việt. Xe nâng TEU xuất hiện đã rất lâu tại Việt Nam với ưu thế về giá thành và chất lượng và ngày càng mở rộng hơn. Xe nâng này hiện nay đang được TEU phát triển và hướng tới sự phổ biến trên Toàn Quốc. Chất lượng xe là hàng Trung Quốc nhập khẩu 100% nước ngoài. TEU Việt Nam cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường Việt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo