Động cơ Dachai CA498 lắp trên xe nâng 3.5 tấn

Động cơ Dachai phù hợp với những công việc nào

Động cơ Dachai CA498 với công suất lớn 42 Kw, với ưu điểm vượt trội công suất lớn thích hợp với những ngành sản xuất công nghiệp nặng sử dụng xe nâng hàng. Độ bốc của xe khi đạp chân ga ngay từ những thời điểm đầu tiên, giải quyết những pallet hàng có độ nặng và độ ì ban đầu lớn.

Động cơ Dachai thích hợp trong điều kiện làm việc nào.

Có công suất lớn nên tiếng nổ của động cơ Dachai thường lớn hơn so với những chiếc động cơ Nhật. Nhưng tiếng nổ động cơ cũng không ảnh hưởng quá nhiều khi làm việc ngoài trời, những công trường lớn, kho hàng ngoài trời như gạch, ông cống, tấm lót bê tông…

dong-co-dachai

Động cơ lắp trên xe nâng 3.5 tấn

Theo xe chúng ta có thể lựa chọn lốp đặc kết hợp với động cơ công suất lớn, làm việc trong các xưởng sắt thép với tải trọng nặng. Xe nâng dầu 3.5 tấn kết hợp lốp đặc thay thế lốp hơi được xem như một cổ máy nâng hạ vô cùng khỏe khoắn chắc chắn. Sẵn sàng làm việc trong điều kiện làm việc tải nâng nặng, hay làm việc ngoài trời trong nhiều giờ làm việc liên tục.

Sức mạnh của động cơ Dachai tính đến thời điểm hiện tại khỏe nhất trong các dòng động cơ khi so sánh với các dòng như Xinchai, Weichai, Isuzu, Mitsubishi… khi lắp trên một chiếc xe nâng hàng 3.5 tấn.

Chất lượng xe nâng dầu 3.5 tấn khi lắp động cơ Dachai.

Có thời gian bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy sản xuất, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe trong những điều kiện tải nâng nặng. Chinh chiến trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bụi bặm. Sử dụng xe trong những năm đầu từ 2 đến 3 năm không lo lắng về những vấn đề hư hỏng, chỉ cần đổ dầu vào chạy thay lọc dầu, lọc gió định kì để nâng cao tuổi thọ xe.

Lí do nên chọn mua xe nâng dầu 3.5 tấn động cơ Dachai

Xe nâng hàng mới 3.5 tấn động cơ Dachai đã trãi qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt an toàn kĩ thuật. Đạt chuẩn chất lượng ISO 9001, giấy chứng nhận an toàn kĩ thuật, an toàn môi trường.

dong-co-dachai

Giá thành của dòng xe nâng này rất phù hợp với túi tiền của người dùng Việt chúng ta, trong khi chất lượng xe đã được khẳng định qua 2 yếu tố cơ bản động cơ và hệ thống thủy lực. FD35T tải trọng nâng 3.5 tấn được TEU trang bị hệ thống thủy lực Shimadzu (Japan). Hai thông số quan trọng này đã nói lên tất cả chất lượng xe. Lí do này giải thích cho việc tại sao xe nâng 3.5 tấn động cơ Dachai CA498, lại có thời gian bảo hành tương đương so với máy Nhật Isuzu và Mitsubishi.

FD35T đảm bảo 3 yếu tố để khách hàng chọn mua, khi cần:

  • Một chiếc xe nâng công suất lớn.
  • Chất lượng xe đảm bảo đã được kiểm định chất lượng.
  • Giá thành xe phù hợp với tài chính doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo