Mua xe nâng tại Vĩnh Phúc giá tốt nhất

Địa chỉ mua xe nâng tại Vĩnh Phúc uy tín, cung cấp xe nâng dầu diesel, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay nhập khẩu uy tín số 1 thị trường.

Nhu cầu mua xe nâng hàng tại các tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp hiện nay đang rất lớn, đặc biệt là các loại xe nâng tay thủy lực, xe nâng dầu diesel, xe nâng điện, đặc thù của các khu công nghiệp này là chắc chắn cần sử dụng các loại xe nâng, nhu cầu sử dụng lại rất lớn.

Công ty Xe nâng TEU cung cấp giá xe nâng tại Vĩnh Phúc cam kết rẻ nhất thị trường, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng, chuẩn giá. Thời gian và quãng đường di chuyển từ showroom của chúng tôi đến các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc không quá xa, vì vậy hoàn toàn có thể giao xe trong ngày với thời gian nhanh nhất.

Nhu cầu mua xe nâng tại Vĩnh Phúc

xe-nang-tai-vinh-phuc

Mua xe nâng với chi phí thấp nhất

Các cơ sở sản xuất, cơ sở chế biến tại tỉnh Vĩnh Phúc dù lớn hay nhỏ thì nhu cầu sử dụng xe nâng tay rất đa dạng, xe nâng thủy lực có cấu trúc rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Xe nâng tay chỉ bao gồm bộ phận khung và càng nâng bằng sắt, bộ bơm thủy lực, goăng phớt, vì vậy cách lắp ráp và vận hành cũng rất đơn giản, chỉ cần thao tác một vài lần là có thể làm được ngay.

Công ty Xe nâng TEU cung cấp các loại xe nâng tay gồm có:

Xe nâng tay 3 tấn càng rộng 550mm và 685mm, loại xe nâng càng rộng sử dụng cho các loại pallet bề rộng lớn, tải trọng cao.

Xe nâng tay 2.5 tấn càng rộng 550mm và 685mm, sử dụng cho nhu cầu nâng hạ hàng hóa trung bình hoặc nhẹ.

Khi mua xe nâng tay tại Vĩnh Phúc, bạn có thể nhận ngay trong ngày bằng cách chuyển trực tiếp hoặc qua đường xe khách liên tỉnh, bạn có thể nhanh chóng nhận được chiếc xe nâng là lắp ráp đưa vào sử dụng ngay.

Công ty Xe nâng TEU cam kết bảo hành các xe nâng tay có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian ngắn nhất.

Cung cấp xe nâng dầu diesel tải trọng từ 1.5 -10 tấn

mua-xe-nang-tai-vinh-phuc

Xe nâng dầu diesel

Xe nâng dầu diesel là sản phẩm thông dụng nhất trong các loại xe nâng ngồi lái hiện nay, với ưu thế  là khả năng nâng hạ tối ưu và di chuyển tốt trên nhiều địa hình.

Trong các loại xe nâng dầu diesel chúng tôi đang cung cấp, xe nâng hàng 3 tấn giá rẻ được khách hàng rất ưa chuộng sử dụng bởi khả năng vận hành linh hoạt với hầu hết sản phẩm trong các khu công nghiệp, làng nghề, cơ sở sản xuất với tốc độ làm việc tốt và liên tục trong khoảng thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Sản phẩm xe nâng dầu TEU liên doanh TCM được đánh giá là sản phẩm xe nâng Trung Quốc có cấu hình cao nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với những đánh giá khách quan, đóng góp nhiều cho việc nâng hạ của khách hàng.

Cung cấp các loại xe nâng điện tại Vĩnh Phúc

mua-xe-nang-tai-vinh-phuc

Xe nâng điện 2 tấn

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện hiện nay khá đa dạng và ngày càng xu hướng gia tăng khi khách hàng nhận định rõ khả năng kinh tế lâu dài khi sử dụng xe nâng điện, bởi khả năng tiết kiệm chi phí vận hành khi sử dụng lâu dài. Liên hệ để nhận báo giá xe nâng hàng Trung Quốc.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe nâng điện với các loại ăc quy khác nhau như ăc quy chì-axit, ăc quy Lithium-Lion với khả năng sạc nhanh và thoát nhiệt rất tốt, có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ âm hoặc nóng lên tới 50 độ C.

Xe nâng điện TEU cam kết thời gian bảo hành 12 tháng đối với bình ăc quy và xe nâng điện trong thời gian sớm nhất có thể đối với các lỗi có nguyên nhân từ nhà sản xuất.

Ngoài ra Công ty Xe nâng TEU còn cung cấp và bán xe nâng tại Vĩnh Phúc với các loại xe nâng tải trọng lớn với khả năng tải từ 5 tấn đến 10 tấn.

Chi tiết vui lòng liện hệ

Phòng Kinh Doanh

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo