Xe nâng và quá trình chế biến, sản xuất nông sản

Sản xuất lúa gạo 2018

Theo như báo cáo đánh giá tình hình xuất khẩu nông sản trong 10 tháng đầu năm 2018 xuất khẩu gạo được xem là điểm sáng. Nhiều năm qua lần đầu tiên giá gạo Việt Nam vượt qua giá gạo Thái Lan và trong điều kiện giá gạo của nhiều “ông lớn” trong làng xuất khẩu gạo thế giới đều giảm thì gạo Việt Nam lội ngược dòng tăng cả khối lượng và giá trị xuất khẩu trong 10 tháng đầu năm nay.

Dựa theo số liệu thống kê sơ bộ của tổng cục Hải Quan, ước khối lượng gạo xuất khẩu trong tháng 10 năm 2018 đạt 264,5 ngàn tấn gạo kim ngạch 135,56 triệu USD, so với cùng kỳ năm 2017 tăng 22,96 %  về lượng và tăng 31,8% về giá trị. Luỹ kế 10 tháng đầu năm 2018, ước khối lượng gạo xuất khẩu đạt 5,15 triệu tấn gạo với kim ngạch 2,6 tỷ USD. So với cùng kỳ tăng 6,62% về lượng và tăng 21,49% về kim ngạch.

su-dung-xe-nang

Tuy rằng những chỉ số đó cho thấy ngành sản xuất lúa gạo của nước ta đang có chiều hướng phát triển tương đối tích cực nhưng chưa phát huy hết tiềm năng mà vốn dĩ có thể phát triển hơn thế nữa nếu như chúng ta biết vận dụng những điều sau để đẩy mạnh phát triển hơn:

  • Chúng ta chưa khai thác hết tiềm năng và lợi ích của đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng bằng sông Cửu Long là một trong 8 vùng kinh tế quan trọng, chiếm 12% diện tích đất tự nhiên, 32% diện tích đất nông nghiệp cả nước, nổi tiếng là châu thổ lớn và phì nhiêu bậc nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nhưng tới thời điểm hiện tại thì đồng bằng sông Cửu Long vẫn chưa thực sự phát huy hết được tiềm năng trong nông nghiệp vì cơ sở hạ tầng, bến cảng, kho bãi, chợ đầu mối, giao thông nông thôn cũng như điện lực vẫn còn quá nhiều hạn chế.

Mời xem thêm: Xe nâng 3 tấn

  • Thất thoát sau thu hoạch quá lớn:

Trồng trọt là ngành sản xuất chính trong nông nghiệp,  những thất thoát sau thu hoạch là nội dung cần được đầu tư trước mắt, có tính cấp thiết và rõ ràng nhất.

  • Đồng hành cùng với doanh nghiệp:

Nhằm nâng cao năng suất và hiệu suất trong công việc thì bất kì doanh nghiệp nào trong ngành lúa gạo của Việt Nam cũng cẫn phải có những liên kết, cũng cần phải có sự đồng hành và sự hợp tác nhất định giúp cho sự hợp tác cùng phát triển. Việc làm thiết yếu nhất lúc này đối với các doanh nghiệp lúa gạo là cần phải nâng cao năng suất một cách sớm nhất. Điều đơn giản và khả thi nhất đó chính là sử dụng các loại phương tiện, thiết bị nâng hạ để nâng cao năng suất công việc giúp thay thế cho sức người, thay thế cho những phương tiện và dụng cụ lao động thủ công khác.

Xem thêm: Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu

Xe nâng hàng sử dụng trong ngành lúa gạo

Nhờ việc sử dụng xe nâng hàng trong sản xuất lúa gạo mà năng suất của các  doanh nghiệp nhanh chóng nhận đươc nhiều thành công mới.

thiet-ke-xe-nang

Xe nâng điện TEU được sử dụng trong vận chuyển nông sản

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM  tự hào là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng hàng chất lượng nhất Việt Nam hiện nay với những sản phẩm thiết bị nâng hạ đời mới nhất ứng dụng nhiều tính năng đặc biệt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ.

Xe nâng TEU

Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm có cho mình những sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao năng suất công việc của các bạn.

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.
  • VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.
  • SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo