Địa chỉ mua xe nâng nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Xe nâng 3.5 tấn mới tìm mua rất dễ dàng, thông tin qua các website bán hàng khá đầy đủ. Các hãng xe nâng mới hiện tại cung cấp đầy dịch vụ, phụ tùng theo xe, chất lượng dịch vụ đi kèm trước và sau bán hàng cải thiện theo từng năm. Xe nâng mới với thời gian bảo hành tốt được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hơn so với giai đoạn 2006 – 2009, thời điểm mà xe mới chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Chọn xe nâng dầu 3.5 tấn hãng nào tốt nhất hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại xe nâng dầu 3.5 tấn tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe cung cấp uy tín chất lượng. Hệ thống chăm sóc khách hàng có quy trình, rõ ràng, chất lượng xe đảm bảo như xe nâng TEU, xe nâng Heli, xe nâng Liugong, Hangcha… Đều có chất lượng xe đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt.

Mỗi hãng đều có những thế mạnh khác nhau, về động cơ về thủy lực. Sản lượng xe mới bán ra chiếm tỷ lệ lớn nhất tại nước ta, không phải là vì chất lượng xe nâng Heli khác biệt hoàn toàn hay cao cấp hơn so với các hãng còn lại. Mà xe nâng Heli đi vào Việt Nam sớm nhất nên có được lượng khách hàng ổn định, và vùng thị trường tốt hơn so với các đối thủ còn lại.

dia-chi-mua-xe-nang

Địa chỉ mua xe nâng 3.5 tấn

Giá xe nâng 3.5 tấn giữa các hãng gần như không có sự chênh lệch quá lớn. Đi vào thị trường xe nâng Việt không quá sớm nhưng xe nâng TEU đã khẳng định được chất lượng của mình về giá thành đảm bảo mức giá cạnh tranh cùng các hãng khác. Chất lượng xe được thông qua hệ thống thủy lực, động cơ xe, thời gian bảo hành. Khách hàng khi tìm đến xe nâng TEU đều cho thấy sự hài lòng về chất lượng xe. Như vậy khi chọn mua một chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn mới chúng ta nên quan tâm đến hệ thống thủy lực, động cơ xe nâng, chất lượng dịch vụ mà chúng ta nhận được.

Tìm địa chỉ mua xe nâng dầu 3.5 tấn

Có quá nhiều nhà cung cấp xe nâng 3.5 tấn khiến chúng ta cũng phân vân khi đầu tư một chiếc xe nâng. Và đâu là địa chỉ lí tưởng để chúng ta đặt niềm tin vào nhà cung cấp khi mua xe. Hiện nay xe nâng TEU đang là một nhà cung cấp lí tưởng đáng tin cậy trên thị trường xe nâng mới, với hai tải trọng chủ đạo xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng dầu 3.5 tấn. Là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền từ nhà máy sản xuất cả về mặt chất lượng hay giá cả TEU luôn đảm bảo xe nâng đến tay người sử dụng có mức giá thấp nhất.

dia-chi-mua-xe-nang

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng với sự nhiệt huyết, sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn xe theo đặc thù công việc, tư vấn thiết kế kho bãi phù hợp với kích thước lối đi khi mua xe nâng hàng. Không phải chúng ta cư đầu tư thật nhiều tiền vào một chiếc xe nâng 3.5 tấn, thật hiện đại là tốt nhất, mà lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với tính chất công việc, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, thời gian thu hồi vốn nhanh là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Khách hàng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn, vận hành thử xe trực tiếp.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo