Thiết kế xe nâng 10 tấn TEU mới nhất 2019

Xe nâng TEU 10 tấn, đây là sản phẩm rất hot trong năm 2019. Xe nâng này được các doanh nghiệp tin dùng và đánh giá rất cao về thiết kế. Vậy thiết kế của xe nâng 10 tấn TEU 2019 có gì đặc biệt.

Thiết kế nhỏ gọn, khỏe khoắn của xe nâng 10 tấn TEU

thiet-ke-nho-gon-tren-xe-nang-10-tan-TEU

Thiết kế nhỏ gọn trên xe nâng 10 tấn TEU

Xe nâng 10 tấn TEU này được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn. Kích thước xe được tối ưu. Chiều dài, rộng xe nâng được thiết kế nhỏ hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Vì thế nó tạo lên sự linh hoạt khi vận hành xe nâng. Với kích cỡ tối ưu hầu như xe nâng 10 tấn không còn lo ngại về phần diện tích quá trật hẹp như những xe nâng 10 tấn khác.

Hệ thống thủy lực thiết kế trên xe nâng 10 tấn TEU

Hệ thống thủy lực của xe nâng 10 tấn TEU được sử dụng SHIMADZU. Đây là nhà sản xuất nổi tiếng về cung cấp phụ tùng thủy lực. SHIMADZU là thương hiệu đến từ Nhật Bản, với kinh nghiệp từ những năm 1872 cho đến giờ. Hệ thống thủy lực này được TEU thiết kế trên xe nâng 10 tấn của mình.

Thủy lực SHIMADZU nhỏ gọn, mang lại thiết kế tinh tế trên xe nâng TEU. Nó tạo lên sự hài hòa về mặt thiết kế xe nâng. Ngoài ra còn là sự mạnh mẽ, trơn tru trong vận hành của xe nâng.

Động cơ xe nâng 10 tấn có thiết kế mới

Xe nâng được thiết kế theo 2 dòng động cơ chính: Nhật Bản, Trung Quốc. Với những mẫu động cơ xe nâng được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ trên xe nâng này được đánh giá khá cao: độ hoàn thiện, hiệu suất, thiết kế…

Mặc dù là động cơ của hai đất nước khác nhau nhưng nó vẫn có chung những ngôn ngữ thiết kế:

+ Động cơ 4 kì

+ Thiết kế 6 xilanh thẳng hàng

Hai mẫu động cơ nhỏ gọn tạo lên thiết kế xe nâng 10 tấn TEU có hình dáng nhỏ gọn hơn. Vì thế xe nâng có độ linh hoạt cao trong môi trường kho bãi. Với thiết kế này xe nâng không còn lo ngại nhiều về đường di chuyển trong kho như những xe nâng 10 tấn khác.

Sự linh hoạt trong thiết kế bộ công tác xe nâng TEU

thiet-ke-bo-cong-tac-xe-nang-10-tan-TEU

Sự linh hoạt trong thiết kế bộ công tác xe nâng 10 tấn

Xe nâng 10 tấn thiết kế nhỏ gọn, bộ công tác hoạt động trơn tru. Đó là điểm tạo tạo lên sự linh hoạt trong xe nâng.

Thiết kế bộ công tác khi mua xe nâng 10 tấn chắc chắn. Nguyên liệu thiết kế từ những kim loại được gia công tỉ mỉ, độ bền vật liệu cao. TEU đã đưa ra những bộ công tác chất lượng, an toàn, bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm được kiểm tra và đánh giá kĩ lưỡng sau nhiều lần thử nghiệm, vận hành trên xe nâng. Cuối cùng TEU cho ra đời một bộ công tác tiêu chuẩn, hoàn thiện.

Bộ công tác được thiết kế cùng với hệ thống thủy lực SHIMADZU. Đó là quả là sự hài hòa về thiết kế. Với hai sự kết hợp này bộ phận công tác trên xe nâng hoạt động rất trơn, mượt.

TEU còn đưa ra nhiều bộ công tác để nhằm tối ưu với nhiều loại công việc hơn. Nó gồm các bộ công tác :

+ Nĩa nâng tiêu chuẩn: nâng hàng trong pallet, đây cũng là tiêu chuẩn cơ bản khi hiểu biết về xe nâng. Vì thế cũng dễ hiểu công dụng của chúng là để nâng hàng

+ Kẹp gạch: đây là bộ công tác khá phổ biến với nhiều các xí nghiệp sản xuất gạch.

+ Bộ xúc lật gầu: Sản phẩm được dùng trong nhiều các công trường.

+ Kẹp giấy: Sử dụng kẹp những khối giấy lớn, giúp tiện lợi hơn trong việc sắp xếp trong kho bãi.

Thiết kế lốp mới trên xe nâng 10 tấn TEU

thiet-ke-lop-xe-nang-10-tan-TEU-moi

Thiết kế các loại lốp mới trên xe nâng 10 tấn TEU

Nhằm thích tối ưu cho mọi môi trường công việc. TEU đã đưa ra những giải pháp mới cho vấn đề này. Nhà sản xuất này đã thiết kế ra hai loại lốp khác nhau trên xe nâng 10 tấn này:

+ Lốp đặc (lốp cao su): đây là lốp khá đặc trưng trong nhiều xe nâng dầu hiện nay. Với loại lốp này xe nâng có thể hoạt động tốt ở môi trường nhiều gai nhọn. Tuy nhiên lốp đặc sẽ bị hạn chế khi đi trong địa hình gồ ghề.

+ Lốp hơi: loại lốp có thể thích nghi được trong môi trường gồ ghề hơn lốp đặc. Tuy nhiên loại lốp này không thể đi được trong những môi trường có nhiều vật nhọn, vì nó sẽ bị gây hỏng lốp.

Như trên là thiết kế của xe nâng 10 tấn TEU mới nhất tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo