Xe nâng 10 tấn giá rẻ Bắc Giang

Xe nâng 10 tấn giá rẻ Bắc Giang, đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Bởi đây là đều khá bất ngờ với nhiều doanh nghiệp. Đó là điều mà đa số các doanh nghiệp đang tìm đến.

Vậy sản phẩm xe nâng 10 tấn giá rẻ này như thế nào? Nhà sản xuất sản phẩm này như thế nào?

Sản phẩm xe nâng 10 tấn giá rẻ tại Bắc Giang

xe-nang-10-tan-gia-re-Bac-Giang

Xe nâng 10 tấn giá rẻ tại Bắc Giang

Xe nâng 10 tấn giá rẻ tại Bắc Giang là sản phẩm của TEU. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp phân phối tại Bắc Giang.

Xe nâng này được sản xuất, lắp ráp từ nhà máy TEU tại Trung Quốc. Đây là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm công nghiệp tại Trung Quốc. Nắm bắt được nhu cầu công nghiệp trong nước, TEU đã đưa ra sản phẩm xe nâng giá rẻ.

Điểm đặc biệt, Xe nâng TEU được lắp ráp và thiết kế từ bàn tay của nhiều kĩ sư Nhật Bản. TEU đã đưa ra sản phẩm chất lượng mà giá thành tốt. Với đa dạng các sản phẩm có mức giá cao, thấp khác nhau.

Nay sản phẩm đã được TEU Việt Nam ủy quyền phân phối tại Bắc Giang. Với showroom có địa chỉ:

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

 TEU nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp sử dụng xe nâng khu vực Miền Bắc. Ngoài TEU còn mở rộng ra toàn bộ thị trường trong nước.

Sự ưa chuộng xe nâng 10 tấn giá rẻ của đa số khách hàng tại Bắc Giang

Xe nâng 10 tấn giá rẻ ra đời, những dòng xe nâng cũ được thay thế. Bởi vì trước đây khi xe nâng vẫn còn có giá cao, nhiều người chọn sử dụng xe nâng cũ. Nó có giá thành rẻ, sử dụng ổn định. Tuy nhiên về lâu dài thì độ bền của nó không cao.

Từ khi xe nâng 10 tấn giá rẻ xuất hiện tại Bắc Giang thì nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng sang dòng này. Nó vừa là sản phẩm mới, chất lượng tốt, độ bền cao. Điều đặc biệt là có thời hạn bảo hành dài, an tâm khi sử dụng. Vì thế sản phẩm ngày càng được ưa chuộng hơn.

Điều đó giúp các doanh nghiệp, nhà máy Bắc Giang giảm được chi phí. Nhưng nó lại dễ sinh lợi nhuận và thu hồi vốn nhanh.

Đặc điểm của xe nâng 10 tấn giá rẻ tại Bắc Giang

xe-nang-10-tan-gia-re-Bac-Giang-nhap-khau

Đặc điểm xe nâng 10 tấn giá rẻ Bắc Giang nhập khẩu nước ngoài

Có thể nói điều quan trọng nhất trên các tất cả các máy móc đều là động cơ. Vì thế để có thể có mức giá rẻ, TEU đã trang bị động cơ Trung Quốc trên xe nâng 10 tấn giá rẻ. Động cơ có suất xứ nội địa từ Trung Quốc.

Nó là sản phẩm của: DACHAI, XINCHAI, CHAOCHAI… được liên kết với TEU. Do là sản phẩm trong nước, động cơ có thể giảm được nhiều chi phí nhập. Vì thế động cơ có giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn tương đương động cơ Nhật.

Với dòng động cơ CHAOCHAI 6102 có thể có công suất 80.8 KW/2500 vòng/phút. Nó có momen xoắn lớn nhất 354 Nm/1500 vòng/phút. Động cơ được thiết kế với 6 xilanh thẳng hàng, 4 kì. Nó là thiết kế đặc trưng của CHAOCHAI. Đây cũng là mẫu đặc trưng của xe nâng TEU giá rẻ.

So sánh về dung tích xilanh CHAOCHAI 6102 và ISUZU 6BG1. CHAOCHAI 6102 với dung tích 5785 cm3, 6BG1 có 6494 cm3. Tuy nhiên với 6BG1 có công suất 82.8 KW thì ta cũng có thể thấy được sức mạnh của CHAOCHAI. Một con số dung tích thấp hơn 700 cm3 nhưng nó cũng sinh ra công xuất gần tương đương. Đó là một điểm được đánh giá khá cao. Vì thế khách đã không còn lo ngại về chất lượng của sản phẩm. Họ luôn chọn những dòng sản phẩm này để sử dụng.

Hiệu quả khi sử dụng xe nâng 10 tấn giá rẻ tại khu công nghiệp Bắc Giang

Tại Bắc Giang, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy. Vì thế rất sử dụng sản phẩm xe nâng trong nâng, vận chuyển hàng. Tại các nhà máy, số lượng hàng hóa ra vào kho hàng ngày rất lớn.

Trước đây khi chưa sử dụng xe nâng, việc nâng dỡ hàng phụ thuộc vào lao động. Số lượng lao động cho một khối hàng hóa cần rất nhiều. Vì thế năng suất sản phẩm không được cao. Nhưng hiệu quả của xe nâng lại rất cao, nó có thể thay cho rất nhiều nhân lực. Nó không cần thời gian nghỉ ngơi vì vậy hiệu suất công việc rất cao.

Xem thêm: Xe nâng 5 tấn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0982.912.725

Website: teuforklift.com.vn

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo