Xe nâng 3.5 tấn và ngành sản xuất gạch

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU – sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Cam kết sản phẩm chính hãng, uy tín, dịch vụ hậu mãi chu đáo. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam.

Tổng quan về ngành sản xuất gạch

Chính sách hội nhập, mở cửa nền kinh tế, cùng với sự phát triển của hạ tầng đô thị, hạ tầng nông thôn đã đưa ngành sản xuất vật liệu xây dựng tăng lên nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng. Xét riêng về ngành sản xuất gạch, tỷ trọng thay đổi khi mà thị trường đã có sự biến đổi và thích ứng với ngành sản xuất vật liệu thân thiện với môi trường là gạch không nung thay thế cho gạch nung truyền thống. Để làm được điều này ngành vật liệu xây dựng đã chú trọng hơn trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất nhằm cải tiến chất lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Công suất và sản lượng đều đạt ở mức cao. Không chi đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

xe-nang-dau-3.5-tan

Xe nâng – giải pháp công nghệ trong chuỗi sản xuất hiện đại

Với một ngành đặc thù như sản xuất gạch, khi mà trước đây, hầu hết công việc đều là thủ công, sử dụng lao động chân tay bốc xếp là chính. Vì thế năng suất mỗi ngày chỉ có thể đếm ra được trên đầu ngón tay theo số công thợ. Thế nhưng giờ đây, với một chiếc xe nâng thông thường đã có thể thay thế được cả chục công nhân, vừa tiết kiệm được sức lao động,vừa tiết kiệm được chi phí, đảm bảo an toàn khi sản xuất. Năng suất sản xuất ra sản phẩm mỗi ngày nhiều hơn, đáp ưng được nhu cầu của thị trường.

Lựa chọn xe nâng phù hợp với ngành sản xuất gạch

Bài toán kinh tế cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất gach. Phổ biến trên thị trường hiện nay là 2 dòng xe nâng dầu và xe nâng điện. Tuy nhiên với ngành sản xuất gạch đặc thù thì xe nâng dầu sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Để có thể đầu tư được loại xe nâng dầu đúng tải trọng, phù hợp tính chất công việc, trước đó ta sẽ xét đến môi trường làm việc của ngành sản xuất gạch như sau:

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu

  • Hoạt động với cường độ và tần suất liên tục 12-16h /ngày
  • Môi trường làm việc ngoài trời, nhiều khói bụi, hoạt động cả khi thời tiết khắc nghiệt
  • Phạm vi hoạt động của xe nâng: Đóng, xếp, vận chuyển gạch thành phẩm tới kho hoặc vận chuyển lên xe tải, xe conatainer
  • Yêu cầu của 1 pallet gạch: kích thước 1,1 x 1,2 m, tải trọng thông thường của 1 pallet là 2-2,5 tấn. Chiều cao nâng trung bình từ 2 -3 pallet dao động ở mức 3 -4,5m.

Dựa vào những yêu cầu trên, phần lớn các bạn sẽ nghĩ rằng việc lựa chọn xe nâng dầu 2,5-3 tấn là phù hợp. Tuy nhiên khi xét về nhiều yếu tố thì xe nâng dầu diesel 3.5 tấn mới là chuẩn nhất, cả về yếu tố kỹ thuật, yếu tố an toàn sản xuất, tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Điều này sẽ được Công ty xe nâng TEU chúng tôi tư vấn tới quý khách hàng

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM

SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

HOTLINE: 0936.302.666

EMAIL: teuforklift.sales@gmail.com

WEBSITE: Http://XenangTEU.net

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo