Xe nâng kẹp gạch giá tốt Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng kẹp gạch tại Hải Phòng rất lớn. Vì thế mà xe nâng tại đây cũng vô cùng đa dạng. Bởi vậy để tìm được một chiếc xe nâng thì dễ. Nhưng tìm được xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Hải Phòng thì rất khó.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng xe nâng kẹp gạch tại Hải Phòng

xe-nang-kep-gach-gia-tot-trong-xi-nghiep-Hai-Phong

Xe nâng trong các xí nghiệp ở Hải Phòng

TEU Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp. TEU đã mang đến những chiếc xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Hải Phòng để cung cấp cho nhiều doanh nghiệp tại đây.

Sản phẩm xe nâng TEU là sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường xe nâng. Bởi vì xe nâng có giá thành tốt, ưu đãi. Không chỉ xe nâng kẹp gạch, mà xe nâng hàng cũng được nhiều doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn sử dụng.

Tìm kiếm xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Hải Phòng

Cách đây một vài năm, khi xe nâng còn chưa xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam cũng như tại Hải Phòng. Nhiều doanh nghiệp tại đây rất khó để tìm ra được xe nâng kẹp gạch giá tốt nhất. Bởi thời điểm đó xe nâng còn ít nên giá thành rất mắc.

Các doanh nghiệp để tìm ra một giải pháp cho xe nâng giá tốt nhất, họ đành tìm mua những xe nâng cũ. Với giá thành tốt, chất lượng xe ổn định nên khi ấy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn theo con đường này.

Tuy nhiên khi xe nâng TEU ra đời và xuất hiện tại Hải Phòng, thì đây là cơn sốt cho nhiều doanh nghiệp có nhà máy, xí nghiệp gạch tại đây. Sản phẩm xe nâng kẹp gạch TEU có giá tốt nhất tạ Hải Phòng. Vì vậy mà xe nâng TEU được nhiều các doanh nghiệp chọn mua.

Đặc điểm động cơ xe nâng kẹp gạch có giá tốt tại Hải Phòng ra sao?

xe-nang-kep-gach-gia-tot-chat-luong-Hai-Phong

Xe nâng kẹp gạch chất lượng giá tốt tại Hải Phòng

Xe nâng kẹp gạch TEU Hải Phòng ngoài giá tốt thì còn phải đi theo chất lượng tốt. TEU đã trang bị cho sản phẩm của mình những động cơ có chất lượng tốt nhất. Động cơ xe nâng kẹp gạch được trang là động cơ tốt của Nhật Bản và Trung Quốc.

Động cơ xe nâng này có công suất vô cùng mạnh mẽ. Nó được thiết kế theo 4 kì. Điểm đặc biệt của động cơ xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Hải Phòng này là nhưng động cơ được kiểm tra thực tế và đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO9001, Euro 3.

Ưu điểm của động cơ xe nâng kẹp gạch:

+ Vận hành êm ái, ít gây ồn

+ Tiết kiệm nhiêu liệu

+ Thân thiện với môi trường

+ Hoạt động bền bỉ

Thiết kế của một sản phẩm giá tốt có đặc điểm gì?

Bộ kẹp gạch chắc chắn, bền bỉ: Xe nâng được trang bị bộ kẹp gạch được thiết kế bởi các kĩ sư có tay nghề cao trong lĩnh vực. Sản phẩm được tính toán và đo đả kĩ lưỡng trong quá trình thiết kế. Vì thế TEU đã đưa ra được một chiếc kẹp gạch xe nâng chắc chắn, bền bỉ.

Trang bị hệ thống thủy lực hiện đại trên xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Hải Phòng. Vì thế mà xe nâng mới có thể hoạt động trơn tru được. Thủy lực trên xe nâng TEU được trang bị là SHIMADZU của Nhật Bản. Với nhiều năm trong việc thiết kế thủy lực SHIMADZU được đánh giá cao trong quá trình hoạt động. Vì vậy TEU đã đưa những sản phẩm của SHIMADZU lên xe nâng của mình. Nó tạo lên một xe nâng hiện đại, chất lượng bền bỉ. Từ đó mà tạo được sự an toàn, độ tin cậy cao cho các doanh nghiệp sử dụng xe nâng TEU.

Hộp số xe nâng kẹp gạch với công nghệ mới: Trước kia đã số các dòng xe nâng được trang bị hộp số sàn. Nhưng với công nghệ mới thời nay TEU đã thay thế hộp số sàn mà thay vào đó là hộp số tự động trên xe nâng này. Vì vậy việc điều khiển xe nâng ngày càng dễ dàng hơn. Điều đó khiến xe nâng ngày càng trở lên tiện lợi trong việc sử dụng. Các doanh nghiệp không còn lo ngại nhiều về vấn đè hỏng hóc như khi sử dụng số sàn.

Như trên là một số thông tin về báo giá xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Hải Phòng.

Mọi giải đáp vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo